Thứ Hai , Tháng Ba 15 2021

Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại quê nhà

(Baothanhhoa.vn) – Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo. Cùng tham dự có Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Hưởng ứng Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam đã kêu gọi sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ cho các hộ nghèo tỉnh Thanh Hóa.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Câu lạc bộ đã trực tiếp trao tiền hỗ trợ làm 11 nhà đại đoàn kết cho 11 hộ nghèo ở 6 huyện: Thọ Xuân, Nông Cống, Quảng Xương, Đông Sơn, Thiệu Hóa và Yên Định; trao tặng 8 máy tính cho Trường THPT Nông Cống; hỗ trợ thôn Thọ Thượng, xã Thăng Thọ (Nông Cống) làm đường giao thông; tặng 80 triệu đồng cho 3 cháu mồ côi cả cha mẹ ở thị trấn Quán Lào (Yên Định); trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học Trường THPT Hậu Lộc 3 với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.

Đây là tình cảm, trách nhiệm của những người con quê hương Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc xa quê cùng chăm lo cho công tác an sinh xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại các buổi lễ trao nhà, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự chung tay đồng hành của Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam đã thực hiện các chương trình an sinh xã hội, tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; đồng thời cho biết phần quà ý nghĩa này của Câu lạc bộ được trao tặng như tiếp thêm nguồn lực để MTTQ tỉnh tiếp tục kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng ủng hộ vào Quỹ “Vì người nghèo”, giúp các hộ nghèo được đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm hơn.

Nhân dịp này, Foundatinon Huy Hoàng Gia – một doanh nghiệp thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam đã trao cho Ủy ban MTTQ tỉnh 200 triệu đồng chăm lo Tết cho người nghèo; Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam trao 150 triệu cho Quỹ Khuyến học tỉnh.

Phan Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION