Thứ Sáu , Tháng Bảy 12 2024

Trao quà tết cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

(Baothanhhoa.vn) – Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 28/1, tại huyện Vĩnh Lộc, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tập đoàn Đại Dũng (TP Hồ Chí Minh) tổ chức gặp mặt và trao quà Tết cho 140 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện: Vĩnh Lộc, Thọ Xuân và Yên Định, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Dũng Trịnh Tiến Dũng trao tiền hỗ trợ nuôi dưỡng 220 cháu là trẻ mồ côi tại các huyện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đây là những trẻ em được Tập đoàn nhận đỡ đầu thông qua chương trình “Mẹ đỡ đầu, kết nối yêu thương” do Hội LHPN tỉnh kết nối. Những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, mong các em có một cái tết đủ đầy, vơi bớt khó khăn, mất mát và tiếp tục lan tỏa để những tổ chức, cá nhân có thể giúp thêm cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đón Xuân tươi vui, ấm áp.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Dũng Trịnh Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Được biết, từ năm 2022 đến nay Tập đoàn Đại Dũng đã hỗ trợ nuôi dưỡng 220 cháu là trẻ mồ côi tại các huyện: Quan Sơn (30 cháu), Mường Lát (30 cháu), Lang Chánh (50 cháu), Thọ Xuân (10 cháu), Vĩnh Lộc (50 cháu), Yên Định (70 cháu, trong đó có 20 cháu theo Chương trình em nuôi của Đoàn); tặng 130 suất quà tại chương trình “Hướng dương đón nắng”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ngô Thị Hồng Hảo tặng Bằng khen của Hội LHPN tỉnh cho các tập thể, cá nhân thuộc Tập đoàn Đại Dũng trong các hoạt động an sinh xã hội.

Lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân thuộc Tập đoàn Đại Dũng có nhiều đóng góp trong các hoạt động an sinh xã hội.

Lãnh đạo huyện Yên Định tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân thuộc Tập đoàn Đại Dũng có nhiều đóng góp trong các hoạt động an sinh xã hội.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Dũng Trịnh Tiến Dũng, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lữ Minh Thư trao quà cho các cháu mồ côi huyện Vĩnh Lộc.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Dũng Trịnh Tiến Dũng trao quà cho các cháu mồ côi huyện Yên Định.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Dũng Trịnh Tiến Dũng trao quà cho các cháu mồ côi huyện Thọ Xuân.

Nguồn: Phan Nga – baothanhhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *