Chủ Nhật , Tháng Tám 27 2023

Ra mắt CLB báo chí Thanh Hoá tại TPHCM

Sáng ngày 16-7, tại số 19 Mai Chí Thọ, TP. Thủ Đức, Lễ ra mắt Câu lạc bộ Báo chí Thanh Hóa tại TPHCM đã chính thức ra mắt, đánh dấu một bước ngoặt mới cho những nhà báo, phóng viên đang sinh sống và làm việc tại Thành phố mang tên Bác và nhiều tỉnh, thành phía Nam khác.

Ban chấp hành CLB Báo chí Thanh Hoá tại TPHCM chính thức ra mắt vào ngày 16-7-2022.

Ban chấp hành CLB Báo chí Thanh Hoá tại TPHCM chính thức ra mắt vào ngày 16-7-2022.

CLB Báo chí Thanh Hoá tại TP Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 111/2019/QĐ-HĐHTH, 1/11/2019 của Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên trong 2 năm qua, CLB chưa thể tổ chức Lễ ra mắt theo dự kiến. Đến ngày 16/7/2022, CLB mới tổ chức được Lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động.
Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ Báo chí Thanh Hóa tại TPHCM.

CLB Báo chí Thanh Hóa tại TPHCM ra đời và hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tuân thủ các quy định của CLB đề ra, đảm bảo không làm trái pháp luật và các quy định của Nhà nước, không đi ngược lại truyền thống quê hương.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Khắc Quang – Chủ tịch CLB – cho biết: “Sự ra đời của CLB nhằm giúp các nhà báo là đồng hương Thanh Hóa hỗ trợ nhau trong công việc và nghiệp vụ báo chí, gắn kết tình đồng hương, tham gia các chương trình, công tác xã hội… Qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cũng như góp phần vào sự phát triển của CLB nói riêng, của cộng đồng người Thanh Hóa đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam nói chung.Ban chấp hành cùng các thành viên của CLB Báo chí Thanh Hoá tại TPHCM.Đại diện Hội đồng hương Thanh Hóa, ông Trần Văn Mười – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM chia sẻ mong muốn Ban Chấp hành CLB Báo chí Thanh Hóa phía Nam cũng như các thành viên CLB luôn nỗ lực thực hiện những mục tiêu đã đề ra để CLB ngày càng phát triển. Đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích về nghiệp vụ cho những người con Thanh Hóa đang công tác trong lĩnh vực báo chí góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.Đại diện Hội đồng hương trao học bổng và quà tặng cho các em sinh viên Thanh Hóa tại phía Nam vượt khó vươn lên trong học tập.Trong Lễ ra mắt, CLB đã vận động các “mạnh thường quân” hỗ trợ trao học bổng cho 35 sinh viên là con em Thanh Hóa đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại TPHCM và các tỉnh, thành phía Nam. Trong thời gian tới, CLB sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm góp phần nâng cao nghiệp vụ báo chí cũng như gắn kết tình đồng hương, kết nối hỗ trợ quê hương Thanh Hóa thông qua các chương trình, hoạt động xã hội thiết thực.

Nguồn: PHÚC NGUYỄN – thethao.sggp.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *