Thứ Sáu , Tháng Bảy 23 2021

Thanh Hoá cử cán bộ, y bác sĩ hỗ trợ TP.HCM chống dịch

VOV.VN – Sáng 13/7, Sở Y tế tỉnh Thanh Hoá tổ chức lễ xuất quân đoàn y, bác sĩ chi viện cho TP.HCM chống dịch COVID-19.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn TP.HCM, nhất là các ca mắc COVID-19 vẫn không ngừng tăng cao, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, tỉnh Thanh Hoá đã cử 59 cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế hỗ trợ TP.HCM phòng, chống dịch COVID-19.

Các thành viên đoàn chi viện lên đường với quyết tâm cao, cùng các lực lượng chức năng hỗ trợ TP.HCM đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

59 thành viên đoàn chi viện cho TP.HCM là những cán bộ, y, bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Trước khi được chọn tham gia đoàn chi viện, các thành viên đều đã được tiêm vaccine ngừa COVID-19, xét nghiệm, đảm bảo điều kiện sức khỏe và tập huấn công tác chuyên môn lấy mẫu xét nghiệm, truy vết và điều trị cho bệnh nhân.

Phát biểu tại buổi lễ tiễn đưa đoàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Thanh Hoá Lại Thế Nguyên cho biết: “Qua đại dịch COVID-19 lãnh đạo tỉnh mong muốn các đồng chí mang hết nhiệt huyết, tinh thần của mình để phục vụ và góp phần cùng TP.HCM đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Chúc các đồng chí lên đường mạnh khoẻ, chân cứng đá mềm, hoàn thành nhiệm vụ”.

Nguồn: vov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION