Thứ Ba , Tháng Một 25 2022

HTBC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM HỘI VIÊN – CÔNG TY TOÀN GIA PHÁT

TOÀN GIA PHÁT – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO MỌI CÔNG TRÌNH Bằng kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, giàu chuyên môn nghiệp vụ, hệ thống trang thiết bị đủ điều kiện tốt để phục vụ thi công – Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Thương Mại Toàn Gia Phát tự hào thời gian qua đã luôn đáp ứng hiệu quả yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ thi công các công trình, được các đối tác, khách hàng tin cậy, tự tin khẳng định vị thế trong những công trình công ty xây dựng.

An Toàn – Chất Lượng – Hiệu Quả !

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực lĩnh vực đo đạc, quan trắc lún nghiêng công trình – Khảo sát địa hình, Địa chất và phát triển xây dựng.

Qua chặng đường 9 năm xây dựng và phát triển, với định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV, Toàn Gia Phát đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực đo đạc, quan trắc và khảo sát xây dựng. Bằng sự nỗ lực phấn đấu và sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ sư được đào tạo chuyên ngành. Công ty đã từng bước đa dạng lĩnh vực hoạt động, điều đó đã giúp công ty được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thi công đo đạc, quan trắc, khảo sát các dự án. Từ khi thành lập đến nay, công ty phát triển vượt bậc, khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng, thi công trắc địa, quan trắc, khảo sát địa hình, địa chất công trình, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ được nhận góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng tạo nên thương hiệu”, công ty luôn củng cố và phát triển vững chắc theo định hướng không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại để đủ năng lực tham gia thi công các dự án có yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ. Cùng với đó, công ty luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ cán bộ, các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, đo đạc xây dựng là những người giàu kinh nghiệm cùng đông đảo các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo bài bản. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, tập thể CB-CNV công ty cũng luôn chủ động, sáng tạo, cần cù chịu khó, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Với hồ sơ pháp lý, thế mạnh về kỹ thuật, nhân lực và vật lực đã được thẩm định cùng kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định, Toàn Gia Phát đã vượt qua nhiều nhà thầu và được các chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn làm nhà thầu thi công trắc địa, quan trắc, khảo sát địa hình, địa chất công trình thực hiện nhiều gói thầu. Các công trình do Toàn Gia Phát đảm nhận thi công đều đáp ứng hiệu quả các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, mỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và an toàn lao động, được các đối tác, khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *