Thứ Bảy , Tháng Chín 10 2022

HTBC đồng hành cùng Thành phố chống dịch và ủng hộ mua vaccine tiêm phòng dịch

Theo bảng tổng kết báo cáo về việc kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid như sau:

 TỔNG THU: 868 triệu

ĐÃ CHI: 600 triệu gồm:

Trao tặng cho Tỉnh Bắc Giang: 400 triệu

Trao tặng cho Tỉnh Bắc Ninh: 200 triệu

SỐ TIỀN CÒN LẠI: 268 triệu, được trao tặng cho UBMTTQ VN.

Xem thêm bảng tổng kết ủng hộ: >>> Tại đây

Xem thêm hoạt động trao ủng hộ: >>> Tại đây

——————————

Sáng ngày 16/06/2021 tại UBMTTQVN TP.HCM, số  55 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, anh Lê Văn Hoan – PCT HTBC/ Trưởng Ban XHCĐ cùng anh Nguyễn Tuấn Anh – PCT HTBC đã thực hiện nhiệm vụ trao tặng số tiền ủng hộ chống dịch Covid cho UBMTTQVN TP.HCM theo như Ban chấp hành HTBC đã thống nhất, gồm 60.000 khẩu trang N95 và 3.000 chai dung dịch rửa tay kháng khuẩn Nano Bạc với tổng trị giá 550 triệu đồng (Trong đó 268 triệu là số tiền còn lại của chương trình ủng hộ đợt vừa rồi của HTBC, 282 triệu là Cty Huy Hoàng Gia và Công ty Nano Việt ủng hộ thêm).

Đại diện UMMTTQVN TP.HCM có Bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch và bà Phan Kiều Thanh Hương – Phó Chủ tịch tiếp nhận và gửi thư cảm ơn.

Anh Lê Văn Hoan đại diện HTBC trao tặng kinh phí chống dịch cho UBMTTQVN TP.HCM
Các đơn vị nhận thư cảm ơn từ UBMTTQVN TP.HCM

Ngoài ra, tại buổi trao tặng thì các đơn vị Doanh nghiệp cá nhân đã ủng hộ trực tiếp kinh phí mua vaccine chống dịch cho UBMTTQVN TP.HCM gồm:

Công ty nhà đất Nhân Mười ủng hộ quỹ mua vaccine 100 triệu
Công ty Ánh Sáng ủng hộ quỹ mua vaccine 20 triệu
Công ty Thép Huy Hoàng Gia ủng hộ quỹ mua vaccine 70 triệu

——————————

Cũng trong ngày 16/06, Công ty CP công nghệ môi trường Nano Việt, anh Nguyễn Tuấn Anh – Tổng Giám đốc đã trao tặng cho Bộ Tư lệnh Cảnh vệ chống dịch Covid gồm: 10 cây xịt khuẩn tự động; 1.000 chai dung dịch rửa tay Nano bạc; 100 Lít dung dịch Nano Bạc với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Bảng trao tặng của Công ty Nano Việt

Đón tiếp đoàn có Đại tá Phạm Văn Hùng – Phó tư lệnh Bộ tư lệnh cảnh vệ, Đại tá Đỗ Xuân Mai – Trưởng phòng, thượng tá Nguyễn Hữu Liệu – phó trưởng phòng, thượng tá Nguyễn Hồng Quang-phó trưởng phòng, thượng tá Vũ Văn Thưởng -phó trưởng phòng, và một số đồng chí là chỉ huy cấp đội.

Đại diện là Đại tá Phạm Văn Hùng – Phó tư lệnh Bộ tư lệnh cảnh vệ cùng các đại diện chỉ huy các phòng ban tiếp nhận sản phẩm từ công ty Nano Việt
Anh Nguyễn Tuấn Anh đại diện Công ty Nano Việt phát biểu chia sẻ về công tác thiện nguyện và hỗ trợ các nơi trong công tác phòng chống dịch Covid. Trong 2 năm vừa qua ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, Doanh nghiệp Nano Việt vẫn luôn tích cực thực hiện tốt công tác từ thiện, san sẻ với cộng đồng xã hội khó khăn cùng nhau chung tay phòng chống dịch.
Đài Truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu
Anh Lê Văn Hoan đại diện CLB DN Thanh Hóa tại TPHCM chia sẻ về công tác xã hội cộng đồng của HTBC đối với các vùng miền trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp tại TPHCM và nhiều nơi, nhất là Tỉnh Bắc Giang và Tỉnh Bắc Ninh.
Đại tá Phạm Văn Hùng – Phó tư lệnh Bộ tư lệnh cảnh vệ thay mặt tổ chức cảm ơn tình cảm sâu sắc của các Doanh nghiệp đã hỗ trợ kịp thời cho các chiến sĩ làm công tác nơi các tuyến đầu của tổ quốc trong công tác phòng chống dịch, và Ông Hùng cũng chúc toàn thể Doanh nghiệp luôn nhiều sức khỏe, vững tin trong công tác phòng chống dịch cũng như doanh nghiệp vượt qua được khó khăn trước mắt này.
Chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh vệ
Sản phẩm của Công ty Nano Việt

Trên đây là một số báo cáo văn phòng HTBC gửi Quý Anh/Chị Doanh nghiệp, cảm ơn Quý Anh/Chị đã luôn đồng hành cùng HTBC trong tất cả các hoạt động của CLB.

Trân trọng.

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *