Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

Kêu gọi gây Quỹ ủng hộ Phòng chống dịch Covid 19 cho 2 Tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh

Kính gửi: CLB Doanh Nhân Thanh Hóa tại TP. HCM – Phía Nam (HTBC)

Hường ứng Lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ, Chính Phủ, Bộ Y tế về việc kêu gọi các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ phòng chống dịch Covid 19.
Covid 19 là đại dịch đặc biệt nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh, diễn biến khó lường đã và đang gây ra cuộc khủng hoảng về y tế và hậu quả về kinh tế xã hội rất nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu, tác động đến hầu hết mọi hoạt động đời sống xã hội của chúng ta.
Đợt dịch bùng phát từ cuối tháng 4 năm 2021 đến nay với biến chủng mới có tốc độ lây nhiễm nhanh hơn, mạnh hơn, khó kiểm soát và nguy hiểm hơn đã xuất hiện ở nhiều địa phương trong đó tâm điểm dịch là Tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh nơi có hơn 1000 bệnh nhân bị nhiễm Covid, hàng ngàn người bị nhiễm F1, F2 bị cách ly, thiếu về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nhu yếu phầm phòng chống khám chữa bệnh và đang rất cần sự ủng hộ giúp đỡ từ các tổ chức, doanh nghiệp tổng lực hỗ trợ vì dịch ở đây đang diễn biến rất nhanh và rất phức tạp.
Chính vì lẽ đó với tinh thần tương thân tương ái để giúp đỡ người dân Tỉnh Bắc Giang – Bắc Ninh.
Ban XHCĐ xin thay mặt HTBC “Phát động kêu gọi các hội viên quyên góp ủng hộ gây quỹ ủng phòng chống dịch cho Tỉnh Bắc Giang – Bắc Ninh nhằm giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch, sớm ổn định sức khỏe và cuộc sống.

Mặc dù các doanh nghiệp của chúng ta cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động kinh doanh trong đại dịch nhưng với tình thần chia sẻ với người dân vùng tâm dịch đến nay Ban tài chính đã nhận được ủng hộ đóng góp Qũy của các Doanh Nhân – Doanh nghiệp như sau:

Đến thời điểm này chúng tôi đã nhận được sự đóng góp của các hội viên ủng hộ Phòng chống dịch Covid cho Tỉnh Bắc Giang – Bắc Ninh như danh sách trên và tiếp tục kêu gọi các Doanh nhân – Doanh nghiệp HTBC ủng hộ Qũy để giúp đỡ người dân vùng tâm dịch vượt qua khó khăn.
Mọi sự ủng hộ xin được chuyển và kết thúc trước ngày 06/06/2021 ( thời gian kêu gọi trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng tin) để trao tặng kịp thời và chuyển vào tài khoản HTBC.
CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN THANH HÓA TẠI TP HCM
STK: 060260188979 – SACOMBANK CN QUẬN 2 – PGD AN PHÚ

Ban tài chính và Ban XHCĐ cam kết sử dụng Qũy này đúng mục đích và trao tặng ủng hộ đúng đối tượng, quyết toán báo cáo công khai minh bạch tài chính thu/ chi cho đến khi thực hiện hoàn thành kết thúc chương trình này.

Xin trân trọng cảm ơn các Doanh nhân – Doanh nghiệp đã ủng hộ đóng góp cho chương trình này!

LÊ VĂN HOAN
PHÓ CHỦ TỊCH – TRƯỞNG BAN XHCĐ

Kính gửi Quý Anh/Chị
VP HTBC cập nhật bảng tổng hợp kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 đến nay tổng cộng được 1.069.000.000 VNĐ. Trong đó:
Quỹ ủng hộ chống dịch: 739.000.000 VNĐ
Quỹ ủng hộ xây nhà tình nghĩa: 330.000.000 VNĐ
(File chi tiết như ở trên)
Về Quỹ phòng chống dịch, theo trao đổi của Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng với anh Trần Mười – PCT TT/ Trưởng ban tài chính và Anh Lê Văn Hoan – PCT/ Trưởng ban XHCĐ thì Quỹ phòng chống dịch sẽ phân bổ các nơi (Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, TPHCM) tùy theo mức độ nguy hiểm của dịch.
Tại Tỉnh Bắc Giang: 500.000 khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp với tổng trị giá 400 triệu đồng.
Tại Tỉnh Bắc Ninh: 250.000 khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp với tổng trị giá 200 triệu đồng.
Thông tin chi tiết thực hiện trao tặng kinh phí phòng chống dịch cũng như xây dựng nhà tình nghĩa sẽ được báo cáo đến Quý Anh/Chị hội viên và các nhà tài trợ.
VP HTBC sẽ tiếp tục cập nhật đóng góp của Quý Anh/Chị ạ
Trân trọng.
VP HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION