Chủ Nhật , Tháng Tư 7 2024

TP.Vũng Tàu: Trao 198 chiếc xe đạp cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 30/9, UBND TP. Vũng Tàu tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho HS có hoàn cảnh khó khăn với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Nano Việt.

Ông Hoàng Vũ Thảnh tặng hoa tri ân nhà tài trợ.
Ông Hoàng Vũ Thảnh tặng hoa tri ân nhà tài trợ.

Trong chương trình, Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Nano Việt đã trao tặng 198 chiếc xe đạp với tổng trị giá trên 257 triệu đồng cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn thuộc các cấp học trên địa bàn TP. Vũng Tàu Trong đó có 103 HS của 20 trường TH, 95 HS của 16 trường THCS.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Sĩ, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Nano Việt nhắn gửi: “Món quà cho mỗi cháu tuy nhỏ, nhưng nó gửi gắm vào đó bao tình cảm thân thương, sự động viên, khích lệ để các cháu không ngừng phấn đấu vươn lên chăm học, chăm làm, trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội. Chiếc xe đạp sẽ trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng các cháu trên nhưng chặng đường đến trường, đến lớp”.

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Nano Việt trao tặng xe đạp cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Nano Việt trao tặng xe đạp cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu tri ân những đóng góp của Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Nano Việt, đơn vị đã đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền thành phố thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội cho người dân, đặc biệt là trong giai đoạn đại dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4. Đồng thời mong muốn Công ty sẽ tiếp tục quan tâm các chương trình an sinh xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân trên địa bàn thành phố.

Nguồn: KHÁNH CHI – NGUYỄN LỘC (baobariavungtau.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *