Thứ Sáu , Tháng Tám 25 2023

TỔNG KẾT VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ GIA ĐÌNH EM NGUYỄN MINH HIỂN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Kính gửi: Quý anh/ chị/ em doanh nhân CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM và Phía nam (HTBC) cùng Quý anh/ chị/ em doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội.

Trước đó Ban XHCĐ HTBC đã thông tin trong thư vận động giúp đỡ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Nguyễn Minh Hiển. Chỉ trong 2 ngày kêu gọi giúp đỡ, đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị anh/ chị/ em ủng hộ cho gia đình em số tiền là: 44.100.000 đồng

Vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn cần chia sẻ nên Ban XHCĐ HTBC xin ngưng tiếp nhận ủng hộ tại đây. Số tiền này Ban XHCĐ sẽ gửi cho UBMTTQVN xã lập sổ tiết kiệm trao cho gia đình em Hiển để ăn học, và phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp cá nhân giúp đỡ gia đình em có nhà ở và có tiền trích từ sổ tiết kiệm để sinh hoạt trong cuộc sống, vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

Một lần nữa Ban Chấp hành và Ban Xã hội Cộng đồng HTBC xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý đơn vị nhiều sức khỏe, kinh doanh phát đạt, thành công!

Sô tiền anh/ chị/ em đóng góp ủng hộ HTBC đã chuyển khoản cho UBMTTQVN xã Văn Bán thay mặt trao số tiền này và lập sổ tiết kiệm cho gia đình em Nguyễn Minh Hiển. Con trai trưởng thay mặt gia đình 4 cháu xin cảm ơn các Aanh/ chị/ em doanh nhân Thanh Hoá.

Trân trọng!
TM. Ban XHCĐ HTBC
Phó Chủ Tịch – TB XHCĐ
Lê Văn Hoan

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *