Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

Tổng kết quyên góp ủng hộ Qũy Nghĩa Tình Đồng Nai

Sau buổi tham dự Lễ dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt Sỹ Rừng Sác – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai của Đoàn HTBC;
Rừng Sác là căn cứ cách mạng của những năm chống Pháp, chống Mỹ, nơi đây ghi dấu nhiều chiến công của quân và dân ta, là nơi ghi dấu những chiến công oanh liệt như trận đánh kho bom, kho xăng Nhà Bè, …
Nơi đây đã chôn vùi hơn 2.200 chiến sỹ, Đoàn 10 đặc công, các Anh hùng, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và rất nhiều chiến sỹ Thanh Hóa của chúng ta đã anh dũng hy sinh xương máu tham gia chống Mỹ, chiến dịch Hồ Chí Minh tiến về Sài Gòn giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.
Rừng Sác là địa chỉ Đỏ về nguồn giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Với tinh thần uống nước nhớ nguồn tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh giành độc lập cho đất nước để chúng ta có được cuộc sống ấm no hạnh phúc và phát triển kinh tế như ngày nay.
CLB Doanh nhân Thanh Hóa TP. HCM – Phía Nam phát động kêu gọi gây Qũy Nghĩa Tình với Tỉnh Đồng Nai nhằm ủng hộ người có công với cách mạng, người nghèo, chất độc da cam, các trung tâm đang chăm sóc người khuyết tật, trẻ mồ côi, xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo cùng với CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Đồng Nai phối hợp với MTTQ Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai và các Huyện của Tỉnh Đồng Nai cũng như tăng cường kết nối giao thương, hợp tác kinh doanh giữa doanh nhân, doanh nghiệp HTBC với Lãnh đạo, doanh nghiệp Đồng Nai.
Sau khi kêu gọi đến nay Ban tài chính đã nhận được ủng hộ đóng góp Qũy cho chương trình của các Doanh Nhân – Doanh nghiệp như sau:

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION