Thứ Năm , Tháng Chín 8 2022

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình em Nguyễn Văn Thỉnh

Trước đó, HTBC có chia sẻ đến câu chuyện và hoàn cảnh em Nguyễn Văn Thỉnh không may bị tai nạn trên đường đi làm về. >>> Xem thêm tại đây

Hôm nay, ngày 18/03/2022, Anh Lê Văn Hoan – PCT/ Trưởng ban XHCĐ đại diện HTBC cùng Anh Lê Như Phương – BCH, Chị Lan – thư ký đã đến Bệnh viện Đồng Nai thăm hỏi, động viên gia đình em Nguyễn Văn Thỉnh và trao tặng số tiền kêu gọi ủng hộ từ các Doanh nhân, mạnh thường quân đến em Nguyễn Văn Thỉnh là 85 triệu, hỗ trợ một phần kinh phí chữa trị cho em.

Trao đổi với chị Hương, chị em Thỉnh, anh Hoan thay mặt HTBC gửi lời chia buồn về tai nạn đau lòng đã xảy ra cũng như động viên tinh thần mọi người cố gắng vui vẻ, giúp em ấy vượt qua nỗi đau lớn này.

Trong niềm xúc động, Chị Hương, chị Tươi là chị gái em Thỉnh cảm ơn các Anh Chị CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TPHCM và Phía Nam, các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình, chị rất cảm động khi nơi đất khách quê người nhưng tinh thần đồng hương của những người con xứ Thanh lúc nào cũng đoàn kết, gắn bó và luôn hỗ trợ nhau kịp thời trong hoàn cảnh khó khăn.

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *