Thứ Hai , Tháng Tư 8 2024

Queen Stone – Thương hiệu đá tự nhiên cao cấp đã có mặt tại TP Nha Trang

Nha Trang – Cam Ranh (Khánh Hòa) là một thị trường phát triển năng động của các sản phẩm du lịch – nghỉ dưỡng với nhiều công trình, dự án mọc lên với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu tên tuổi lớn trong nước và quốc tế. Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào sự phát triển chung vào thị trường xây dựng – bất động sản nơi đây, chi nhánh Queen Stone đã được tổ chức khai trương vào ngày 5/11 tại ngã ba Phước Đồng, Đại lộ Nguyễn Tất Thành, thành phố Nha Trang.

Queen Stone – Thương hiệu đá tự nhiên cao cấp

1

Đá Fuchsite – xuất xứ Brazil

Chi nhánh Queen Stone Nha Trang trực thuộc công ty đá Nữ hoàng (thương hiệu Queen Stone) chuyên kinh doanh các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ các Trung tâm đá lớn nhất thế giới là Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kỳ, Oman, Ấn Độ, Brazil… Trong đó sở hữu nhiều dòng sản phẩm độc quyền tại toàn bộ thị trường Việt Nam như đá Rosa Light (Thổ Nhỹ kỳ), đá Volakas Butterfly (Hy Lạp), đá Marcarello (Brazil), đá Zahra (Oman)…Với gần 20 năm hoạt động, Queen Stone hiện có chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Cần Thơ, Đaklak.

2

Đá granite Golden storm – xuất xứ Ấn độ

Queen Stone cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp nào?

Queen Stone cung cấp các sản phẩm đá từ dạng đá khối (Block), đá tấm (Slab) và đá quy cách (Tile), tranh đá treo tường (Bookmatch), tranh đá xuyên sáng (Onyx) cũng như các sản phẩm chế tác CNC như phào đá, chỉ đá, cột đá, hoa văn đá được sản xuất theo may đo.

3

Mẫu đá Sandalus xuất xứ Brazil đẹp ấn tượng.

Queen Stone hiện có khoảng 500 sản phẩm đá tự nhiên các loại và không ngừng mở rộng, bổ sung các mẫu mã mới hàng năm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu đa dạng, phong phú của thị trường và khách hàng.

4

Sản phẩm đá đa dạng chủng loại tại Queen Stone.

Trên thế giới, đá hoa cương và cẩm thạch tự nhiên (Granite & Marble) đã được sử dụng rộng rãi từ hàng ngàn năm góp phần định hình nền kiến trúc nhân loại. Những năm gần đây, xu hướng đưa vật liệu đá tự nhiên vào các công trình dân dụng và công trình bất động sản kinh doanh là một xu hướng phát triển mạnh mẽ.

5

Đá Marble Staturietto – xuất xứ Italy

Đá tự nhiên có 3 đặc điểm nổi bật:

Thứ nhất là cấu trúc vật lý (body) với nhiều màu sắc, vân đá tự nhiên độc đáo và duy nhất có thể phối với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Thứ hai là soul, cái hồn cốt tự nhiên của hàng triệu năm vận động địa chất kết tinh trong từng thớ đá.

Thứ ba là solidity, kết cấu bền vững vượt thời gian.

Do vậy, đá tự nhiên là vật liệu không thể thiếu để các kiến trúc sư tạo ra những phong cách cho ngôi nhà, như toan màu với họa sĩ hay chất liệu vải với nhà thiết kế thời trang vậy.

Hiện nay trong lĩnh vực VLXD nói chung và ngành đá ốp lát tự nhiên nói riêng chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng và đa dạng về nhu cầu của chủ nhà, chủ công trình, giới kiến trúc sư, đơn vị thiết kế nội ngoại thất, đòi hỏi cần sự đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng kịp thời.

Vì vậy, Chi nhánh Queen Stone Nha Trang được khai trương để đồng hành với các khách hàng kinh doanh sỉ và lẻ đá ốp lát tự nhiên ở Nha Trang – Cam Ranh và toàn bộ Khánh Hòa và khu vực lân cận, nhằm thấu hiểu nhu cầu khách hàng, nắm bắt xu hướng tiêu dùng của thị trường khu vực, sẵn sàng cung cấp mọi mẫu mã, sản phẩm – dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

6

Mẫu đá Granite Arizona Gold đẹp, sang trọng, xuất xứ Ấn Độ tại Queen Stone.

Các sản phẩm, dịch vụ tại Queen Stone Nha Trang

Hiện tại, tại chi nhánh Queen Stone Nha Trang có các sản phẩm dịch vụ:

Cung cấp đá ốp lát tự nhiên gồm đá hoa cương, cẩm thạch, quartzite, onyx…

Về cơ cấu hàng hóa, Queen Stone cung cấp các dòng hàng từ cao cấp, siêu cao cấp của Ý, Tây Ban Nha, Brazil cho đến các dòng hàng Granite phổ thông của Ấn Độ, trong đó có các dòng đá Granite Ấn Độ Gangsaw khổ lớn, có vân kiểu Exotic, sử dụng máy móc, công nghệ Ý và có giá cực kỳ cạnh tranh. Queen Stone hiện có 20 loại đá Ấn độ này đang sẵn có tại Chi nhánh Queen Stone Nha Trang cũng như trong toàn bộ hệ thống chi nhánh toàn quốc.

1a

Mẫu đá Fusion xuất xứ Brazil đẹp tự nhiên như tranh

Các loại đá của Queen Stone đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng nên có thể đáp ứng mọi ứng dụng về đá như đá lát nền, đá làm cầu thang, đá ốp tường, lavabo đá, phòng tắm, bàn ăn, bàn bếp đá. Những người yêu vẻ đẹp của đá tự nhiên ở Nha Trang – Khánh hòa từ nay có một địa chỉ đáng tin cậy và không thể bỏ qua.

Dịch vụ gia công đá bằng máy móc CNC hiện đại, tư vấn thiết kế sản phẩm đá

Với hệ thống máy móc CNC hiện đại, Queen Stone có đầy đủ khả năng sản xuất, gia công các sản phẩm từ đá với độ phức tạp và tinh xảo cao như cột, chỉ, phà, hoa văn, phù điêu theo đơn hàng may đo. Đội ngũ thiết kế của Queen Stone có hàng trăm mẫu mã thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Giờ đây khách hàng không cần phải đi ra nước ngoài đặt hàng mà vẫn có được sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cả nội địa và khả năng cung ứng nhanh chóng, kịp thời.

8

Queen Stone đã có lịch sử hoạt động lâu dài.

Giá sản phẩm, dịch vụ của Queen Stone có đắt không? Queen Stone cam kết mang lại trải nghiệm mua hàng mới cho khách hàng

Queen Stone cung cấp sỉ và lẻ cho các công ty thi công đá cũng như các đơn vị kho đá sỉ. Queen Stone xây dựng các combo về sản phẩm, dịch vụ linh hoạt, có chính sách giá cả và chiết khấu tối đa đảm bảo khách hàng có lợi ích cao nhất khi hợp tác cùng Queen Stone.

9

Mẫu đá Quartzite Patagonia xuất xứ Brazil bày bán tại Queen Stone Nha Trang.

Mô hình hợp tác kinh doanh Queen Stone
10

Khai trương chi nhánh Queen Stone Nha Trang ngày 5/11/2023

Về mô hình hợp tác, Queen Stone kết hợp mô hình bán hàng B2B và B2C với các chính sách cụ thể cho từng nhóm khách hàng, hân hạnh chào đón sự hợp tác của khách hàng sỉ cũng như các đơn vị thiết kế, giới kiến trúc sư và các nhà thầu xây dựng lớn. Queen Stone mong muốn xây dựng một hệ sinh thái đối tác hoàn chỉnh, trong đó các bên có thể kết hợp các lợi thế về sản phẩm, dịch vụ để cùng phát triển và chia sẻ sự thịnh vượng.

Địa chỉ Chi nhánh Queen Stone Nha Trang – Khánh Hòa
11

Địa chỉ Queen Stone, cửa hàng đá Nữ Hoàng tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Địa chỉ Queen Stone Nha Trang, Khánh Hòa:

Ngã ba Phước Đồng, Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phước Trung, Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

SĐT: 0769.887.272 – 0769.077.272

Website: www.queenstone.vn

Email: nhatrang@queenstone.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/queenstone.vn

Nguồn: PV – giadinhonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *