Thứ Tư , Tháng Hai 1 2023

Queen Stone Group khai trương showroom đá tự nhiên đầu tiên tại Hà Nội

(Xây dựng) – Ngày 5/7, tại Hà Nội, Queen Stone Group đã khai trương showroom về đá tự nhiên tại địa chỉ Km3 đường Phan Trọng Tuệ (Tam Hiệp, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội).

queen stone group khai truong showroom da tu nhien dau tien tai ha noi
Các đại biểu tiến hành nghi thức cắt băng khai trương showroom.

Queen Stone Group là một công ty kinh doanh hàng đầu về đá hoa cương, cẩm thạch, đã có 17 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Sự kiện khai trương showroom này là một bước tiến mới trong ngành đá, nhằm trưng bày các concept (mô hình thiết kế), các application (các ứng dụng về đá), cung cấp cái nhìn trực quan về sản phẩm cuối, mang lại trải nghiệm và th đầy đủ cho khách hàng.

Đá tự nhiên trên thế giới có nhiều loại đặc sắc, chủ yếu phổ biến dưới dạng khối và dạng tấm. Thông qua showroom, khách hàng có được cảm nhận trực quan về các sản phẩm dưới các ứng dụng cụ thể như: Lát sàn, vách, bồn tắm, lavabo, quầy bar, hoa văn, tranh đá, đá xuyên sáng…

queen stone group khai truong showroom da tu nhien dau tien tai ha noi
Bồn tắm đá khốiCarrara White – Italy.

Trên thế giới, đá hoa cương và cẩm thạch tự nhiên (granite & marble) đã được sử dụng rộng rãi từ hàng ngàn năm và trở thành một phần của lịch sử kiến trúc, nghệ thuật nhân loại. Những năm gần đây, xu hướng đưa vật liệu đá tự nhiên vào các công trình dân dụng và công trình bất động sản kinh doanh là một xu hướng phát triển mạnh mẽ. Đá tự nhiên có 3 đặc điểm nổi bật. Thứ nhất là body (nguyên liệu) với nhiều màu sắc, vân đá tự nhiên độc đáo và duy nhất có thể phối với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Thứ hai là soul, cái hồn cốt tự nhiên của hàng triệu năm vận động địa chất kết tinh trong từng thớ đá. Thứ ba là solidity, kết cấu bền vững vượt thời gian. Do vậy, đá tự nhiên là vật liệu không thể thiếu để các kiến trúc sư tạo ra những phong cách cho ngôi nhà, như toan màu với họa sĩ hay chất vải với nhà thiết kế thời trang vậy.

queen stone group khai truong showroom da tu nhien dau tien tai ha noi
Lavabo đá khối Carrara White – Italy.

Cũng trong sự kiện này, Queen Stone Group ra mắt thương hiệu Veros – Thương hiệu thiết kế và thi công đá tự nhiên cao cấp. Trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ của thị trường xây dựng – bất động sản – nội thất cao cấp, theo đề nghị hợp tác từ một số nhà thầu xây dựng lớn, đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, thương hiệu VEROS được ra đời sau nhiều năm chuẩn bị, được định vị là đơn vị cung cấp giải pháp thi công trọn gói gồm: Cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu đúng chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ; Tư vấn chuyên sâu về sản phẩm và hỗ trợ design – thiết kế; Gia công chế tác bằng máy móc hiện đại và lắp đặt, bảo trì bởi đội ngũ nhân công lành nghề; Đồng thời là đối tác với những công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp đá hàng đầu thế giới đến từ quê hương của các mỏ đá nổi tiếng như Italy, Thổ Nhỹ Kỳ, Hy Lạp,Tây Ban Nha…

queen stone group khai truong showroom da tu nhien dau tien tai ha noi
Đá thạch anh xuyên sáng.

Tuy là một thương hiệu trực thuộc Queen Stone, nhưngVEROS hoạt động độc lập. Có logo, sứ mệnh, tầm nhìn riêng, chịu trách nhiệm riêng biệt về quản lý thu mua nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất – kinh doanh, tài chính, thương hiệu. Tầm nhìn của VEROS là củng cố và xây dựng bản thân trở thành một mắt xích quan trọng và không tách rời trong mạng lưới thiết kế, sản xuất và thi công đá tự nhiên toàn cầu. Sứ mệnh của VEROS là mong muốn xây dựng lên những chuẩn mực về đá tự nhiên trong chuỗi hoạt động khép kín từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt, bảo trì; tạo ra một thương hiệu có độ tin cậy cao hàng đầu trong ngành đá. Trong xu hướng toàn cầu hóa và liên kết phát triển, VEROS chào đón sự hợp tác toàn diện từ các kiến trúc sư tên tuổi, các công ty thiết kế, các nhà thầu xây dựng, các công ty phát triển bất động sản, các nhà cung cấp và các nhà đầu tư, cùng nhau xây dựng hệ sinh thái khép kín về sản phẩm, chia sẻ các giá trị và lợi nhuận theo thế mạnh cộng hưởng của các bên.

queen stone group khai truong showroom da tu nhien dau tien tai ha noi
Ghế đá độc đáo Mascarello Granite.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Patrizia Ricci – Giám đốc kinh doanh đến từ FUM (một công ty đá marble hàng đầu ở Italy, sở hữu mỏ đá marble trắng Carrara nổi tiếng thế giới) chia sẻ: “Trong suốt hàng chục năm qua, đặc biệt là giai đoạn hơn hai năm đại dịch, cả hai Công ty Queenstone và FUM đã luôn tin tưởng nhau, hỗ trợ nhau và cùng nhau lèo lái hai doanh nghiệp bằng nền tảng của một tình bạn chân thành như những người anh em trong gia đình. Điều đó thật đáng tán dương và trân trọng. Nhân dịp lễ khai trương Showroom mới này của Queenstone, tôi lấy làm tự hào gửi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến Công ty Queenstone và FUM. Khoảnh khắc này chính là bước đệm để tiến đến một sự phát triển to lớn hơn trong việc hợp tác sản xuất và phân phối sản phẩm đá marle Italy tại thị trường Việt Nam trên cơ sở niềm tin cậy vững chắc và hợp tác đôi bên cùng có lợi”.

Nguồn: Lê Cương –  Minh Anh (baoxaydung.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *