Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

QUASOFT – Giải pháp phần mềm tối ưu

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM CHẤT LƯỢNG (QUASOFT) là công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho các tổ chức, doanh nghiệp và các thành phần kinh tế trong và ngoài nước có nhu cầu triển khai ứng dụng. Giải pháp Quasoft giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt đông sản xuất kinh doanh, là công cụ hỗ trợ đắc lực, giữ vai trò quan trọng trong mọi hoạt động tổ chức của doạnh nghiệp.

I. Tại sao chọn Quasoft:

1. Quasoft cung cấp giải pháp quản lý toàn diện: Các giải pháp của Quasoft được đầu tư nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về nghiệp vụ, quy trình, công nghệ,… để đáp ứng nhu cầu quản lý trong thời đại cách mạng công nghiệp mới.
2. Dễ dàng nâng cấp và mở rộng: Quasoft cung cấp nhiều gói sản phẩm, cộng với việc chế độ cấp bản quyền (license) linh hoạt theo từng phân hệ (module), nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, phần mềm được thiết kế linh hoạt, có thể chỉnh sửa theo đặc thù của từng khách hàng, có thể phát triển thêm phân hệ, tính năng mới và Add-on vào hệ thống, điều này rất phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.
3. Quy trình xử lý chặt chẽ: Giải pháp Quasoft luôn đề cao việc tối ưu hóa qui trình làm việc giúp cho việc trao đổi thông tin dễ dàng và nhanh chóng.
4. Quản lý tập trung, sử dụng mọi lúc, mọi nơi: Sử dụng công nghệ dưới dạng ứng dụng Web (truy cập qua WebBrowser), khách hàng cũng có thể truy cập vào các smartphone để thao tác trên phần mềm. Kết hợp với hệ thống phân quyền chi tiết, đa lớp sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp điều hành, kiểm soát các đơn vị thành viên thuận tiện, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.
5. Phần mềm tích hợp sẵn công cụ sao lưu dữ liệu tự động, người dùng sẽ yên tâm, không sợ mất dữ liệu do virus, hư ổ cứng hoặc lỡ tay xóa mất.
6. Quasoft cung cấp giải pháp trọn gói: Tư vấn qui trình nghiệp vụ, chỉnh sửa theo yêu cầu, đào tạo … và cung cấp dịch vụ bảo trì phần mềm trong suốt thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm có thể tự động cập nhật tính năng mới, sửa lỗi,.. online.

Với khẩu hiệu “Chất lượng để phát triển bền vững”, chúng tôi luôn tập trung cao độ để phục vụ khách hàng, mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cũng để khẳng định sự phát triển bền vững của công ty.

II. Các sản phẩm nổi bật của Quasoft:

1. Quản lý thiết bị và bảo trì: Quasoft CMMS

Phần mềm bảo trì thiết bị Quasoft CMMS cũng giúp tăng cường tích giám sát và hỗ trợ ra quyết định bằng hệ thống báo cáo chuyên sâu và hệ thống cảnh báo tự động. Điều này giúp doanh nghiệp vận hành qui trình bảo trì một cách đầy đủ và liên tục, hạn chế những sơ suất do con người gây ra.
Phần mềm bảo trì thiết bị giúp doanh nghiệp tự động hóa và giám sát công việc liên quan đến bảo trì nhà máy. Đồng thời tích hợp với các phần hệ Logistic khác như quản lý kho,và mua hàng. Hệ thống hỗ trợ quản lý bảo trì thiết bị cho tất cả các mô hình doanh nghiệp.
>>> Xem thêm chi tiết tại đây

2. Quản lý sản xuất thông minh: Quasoft MES

Phần mềm Quasoft MES cũng giúp tăng cường khả năng giám sát và hỗ trợ ra quyết định, giúp doanh nghiệp vận hành qui trình sản xuất được liên tục, nâng cao năng lực sản xuất.
Phần mềm quản lý sản xuất Quasoft MES được phát triển trên nền tảng web-base có thể chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành bao gồm Linux, UNIX, và Windows. Cho phép triển khai trên mô hình mạng nội bộ, mạng WAN hoặc internet giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Người sử dụng có thể làm việc với hệ thống trên internet trên hầu hết các trình duyệt vd., Internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome.
>>> Xem thêm chi tiết tại đây

3. Giải pháp Adon:

Hệ thống Andon bao gồm hệ thống phần cứng kết nối với với phần mềm được thiết kế nhằm mục đich thông báo, giám sát các sự kiện báo lỗi, nâng cao hiệu quả công việc giám sát sản xuất, giúp doanh nghiệp vận hành qui trình sản xuất được liên tục, nâng cao năng lực sản xuất.
Đồng thời hệ thống báo lỗi Andon còn được tích hợp với các phần hệ khác như phần mềm quản lý giám sát sản xuất, thống kê sản lượng.
>>> Xem thêm chi tiết tại đây

III. Thông tin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 9, N2, Tòa Nhà ACCI, 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
Văn phòng tại TP HCM: Tầng 10, Toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 024 7302 9119
Email: contact@quasoft.vn
Hotline: 0919 068 986 ( Mr. Toại)

VP HTBC
Nguồn: QUASOFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION