Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021
KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN THANH HÓA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN THANH HÓA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Vào ngày 23/11/2019 vừa qua, Đại hội toàn thể Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh (HTBC) lần thứ IV đã được long trọng tổ chức tại khách sạn Năm sao Tân Sơn Nhất. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu chặn đường 10 năm hoạt động của CLB và bầu Ban chấp hành (BCH) nhiệm kì IV (2019-2024).

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch nhiệm kì III phát biển tóm tắt hoạt động 10 năm và điều hành đại hội

Đến tham gia buổi lễ có sự hiện diện của bà Lê Thị Thìn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Vương Văn Việt – Chủ tịch Quỹ Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa, Hội đồng hương Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cùng với hơn 200 đại biểu doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp hiện đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch nhiệm kì III phát biển tóm tắt hoạt động 10 năm và điều hành đại hội
Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch nhiệm kì III phát biển tóm tắt hoạt động 10 năm và điều hành đại hội

Mục đích chính của đại hội lần này là cải tổ toàn diện, bầu mới thành phần BCH HTBC dựa trên tôn chỉ: Kết nối – chia sẻ – Đồng hành và Phát triển nhằm giúp các thành viên của HTBC có thể kết nối, hợp tác, đoàn kết và xây dựng môi trường sinh hoạt theo đúng tôn chỉ mà HTBC đã đề ra. Các hoạt động của HTBC là phi lợi nhuận, phi chính trị, vì lợi ích của các hội viên, tham gia đóng góp, giúp đỡ quê hương Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng giàu đẹp.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch nhiệm kì III phát biển tóm tắt hoạt động 10 năm và điều hành đại hội
Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM trao bằng khen cho HTBC

Sau 10 năm hoạt động với sự giúp đỡ nhiệt tình về mặt tinh thần của Trung Ương, các cấp lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội,… HTBC đã triển khai thành công nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê nhà. Các doanh nghiệp của HTBC đã tự nguyện đóng góp, tài trợ và kêu gọi ủng hộ cho các chương trình từ thiện xã hội như: xây dựng trường học, ủng hộ quỹ vì người nghèo, tài trợ học bổng khuyến học – khuyến tài, ủng hộ bà con vùng bị thiệt hại do thiên tai bão lũ,… với tổng giá trị hàng trăm tỷ đồng trong 10 năm qua. Đặc biệt, HTBC còn hỗ trợ tài chính và tham gia tổ chức các hoạt động của Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh như họp Hội đồng hương thường niên của tỉnh, tổ chức lễ giỗ vua Lê, tài trợ chính cho các hoạt động của CLB Sinh viên Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh,… Thông qua các chương trình này, HTBC đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối liên kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp là hội viên của HTBC với chính quyền địa phương để hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh. 10 năm qua, HTBC đã trở thành thương hiệu đại diện của các doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm gắn kết hoạt động với các hội doanh nhân Thanh Hóa trên toàn quốc.

Ra mắt ban chấp hành mới nhiệm kỳ mới 2019 – 2024
Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch nhiệm kỳ IV (2019-2024) phát biểu tiếp thu ý kiến

Tại Đại hội, BCH của HTBC đã được bầu mới, hoàn thiện và thống nhất ban hành cơ cấu tổ chức, quy chế hoạt động của BCH, các Ban chuyên môn , quy chế quản lí tài chính làm căn cứ hoạt động cho HTBC trong suốt nhiệm kì IV. Cũng trong Đại hội, HTBC cũng đã đi tới thống nhất chủ trương với các mục tiêu trọng tâm bao gồm: Sẽ tổ chức hoạt động theo đúng định hướng của BCH và liên tục phát triển, HTBC có văn phòng thường trực, thư kí thường trực xác định hoạt động của văn phòng và thư kí sẽ giữ vai trò nhân tố quan trọng đảm bảo cho mọi hoạt động của HTBC thành công tốt đẹp và mang đến lợi ích thiết thực cho các hội viên.

Kết nạp Hội viên mới
Kí kết hợp tác doanh nghiệp

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kì IV với 29 doanh nhân. Trong đó, ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch Tập đoàn cơ khí Đại Dũng giữ vai trò chủ tịch và 9 phó chủ tịch chuyên trách gồm: ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Công ty Bất động sản Nhân Mười – Phó chủ tịch thường trực, ông Trịnh Văn Thành – Chủ tịch Công ty Golf Pro – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư kí, ông Lê Văn Hoan – Chủ tịch Công ty Thép Huy Hoàng Gia – Phó Chủ tịch phụ trách công tác xã hội, bà Ngô Thị Tuyến – Chủ tịch Trường quốc tế Nam Mỹ – Phó chủ tịch phụ trách văn thể mĩ và đối ngoại, ông Phạm Văn Phong – Phó Chủ tịch Ngân hàng Sacombank – Phó Chủ tịch phụ trách Ban đầu tư phát triển, ông Đào Trọng Nhân – Chủ tịch Công ty Đá Nữ Hoàng – Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông, ông Cao Văn Đạt – Chủ tịch Công ty Bất động sản Tiến Đạt – Phó chủ tịch phụ trách hội viên, ông Mai Đức Hùng – Chủ tịch Công ty Mland – Phó Chủ tịch phụ trách kết nối và ông Hồ Ánh Dương – Tập đoàn Mai Linh – Phó Chủ tịch hợp tác quốc tế.

Ông Vương Việt – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa và bà Ngô Thị Tuyến – Phó chủ tịch HTBC trao học bổng cho các em sinh viên nghèo học sinh xuất sắc
Ông Lê Chí Thanh Giám đốc Công ty Sài Gòn Centerreal đấu giá tranh gạo Quỳnh Vy 150 triệu gây quỹ từ thiện

Trong đêm Gala chúc mừng cho sự thành công của Đại hội đã diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa sâu sắc như: trao học bổng cho sinh viên Thanh Hóa đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh, đấu giá tranh gây quỹ giúp đỡ người nghèo, quỹ khuyễn học,… Trong thời gian tới, BCH nhiệm IV sẽ tiếp tục khẳng định mục đích của HTBC là hợp tác, chia sẻ, đoàn kết và phát triển, các hoạt động của HTBC là vì lợi ích của các hội viên, của quê hương Thanh Hóa và của cả đất nước.

Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng trao bức tranh lãnh tụ Hồ Chí Minh do Họa sĩ Xuân Phúc vẽ tặng chương trình cho ông Trần Văn Mười PCT-HTBC, người đã đóng góp 200 triệu cho quỹ vì người nghèo

Kết thúc chương trình, Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng đã thay mặt Ban chấp hành Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hoá tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam gửi lời cảm ơn đến quý quan khách, các mạnh thường quân cùng toàn thể BCH – Hội viên đã đồng hành và tham dự để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo: thv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION