Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

HTBC TRAO TẶNG 02 MÁY TÍNH XÁCH TAY CHO EM NGÔ MINH HIẾU VÀ NGUYỄN TẤT MINH

Thời gian vừa qua, cộng đồng xã hội và báo chí chia sẻ câu chuyện cảm động về đôi bạn thân cõng bạn đến lớp suốt 10 năm ở xóm 1, xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Điều đáng nói là đôi bạn thân này đều đạt điểm thi Đại học trên 28 điểm. Chính là 2 em Ngô Minh Hiếu và Nguyễn Tất Minh.

Em Ngô Minh Hiếu đạt điểm thi 28,15 điểm và đủ điểm đậu Đại học Y Thái Bình. Trước nghị lực vượt khó của em, Đại học Y Thái Bình sẵn sàng tạo điều kiện miễn học phí trong suốt thời gian Ngô Minh Hiếu theo học tại trường, giúp em theo đuổi mục tiêu trở thành bác sĩ trong tương lai.

Bên cạnh đó, em Nguyễn Tất Minh – người bạn thân được Ngô Minh Hiếu cõng đến trường suốt 10 năm qua. Em Minh đạt điểm lần lượt các môn Khối A Toán, Lý, Hóa là 9,6 – 9,25 – 9,25. Với điểm số này, em Minh đậu khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội theo đúng nguyện vọng.

Dựa trên sự nỗ lực mà các em đã phấn đấu trong suốt những năm học vừa qua, Ban chấp hành CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM – Phía Nam (HTBC) đã thống nhất tài trợ 02 máy tính xách tay cho em Ngô Minh Hiếu & Nguyễn Tất Minh vào ngày 12/10/2020 để giúp các em có vật dụng cho năm học mới

Đại diện CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM – Phía Nam, Ông Lê Như Phương đã trao tặng và động viên các em trong ngày khai giảng.

Sau đây là một số hình ảnh:

VP HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION