Thứ Tư , Tháng Hai 14 2024

HTBC tham gia Hội nghị Xúc tiến và Kết nối đầu tư, kinh doanh

Chiều 17/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng VCCI Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Xúc tiến và Kết nối đầu tư, kinh doanh.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Tiến Quang, Giám đốc VCCI Đà Nẵng; ông Phạm Bắc Bình, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV TP Đà Nẵng; bà Lê Thị Nam Phương, Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân TP Đà Nẵng; ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hoá tại TP HCM (HTBC) ; Tiến sĩ Vũ Văn Hoàng – PCT HTBC và các doanh nhân TH tại Đà Nẵng và các DN Đà Nẵng mong muốn phát triển hợp tác.

Tại hội nghị, các đại biểu, các doanh nhân tỉnh Thanh Hóa và Đà Nẵng cũng đã quảng bá, giới thiệu những tiềm năng, lợi thế của doanh nghiệp, địa phương mình; trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp với nhau.

Nhân dịp này, HHDN tỉnh đã tổ chức đấu giá Trống đồng Đông Sơn có chữ ký của Anh hùng LLVT Nhân dân Ngô Thị Tuyển để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện. Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội đã trúng đấu giá Trống đồng với số tiền là 210.000.000đ. Đồng thời, các doanh nhân cũng đã ủng hộ thêm 340.000.000đ cho HHDN tỉnh để thực hiện công tác an sinh xã hội. Trong đó Anh Dũng và Anh Hoàng cũng tham gia ủng hộ cho Chương trình này.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chuỗi Chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Thanh Hoá của HHDN tỉnh năm 2022.
Sau đây là một số hình ảnh đáng chú ý:

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *