Thứ Bảy , Tháng Chín 10 2022

HTBC lập kênh kết nối giao thương, xúc tiến thương mại

Với mục đích tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại và mở rộng quan hệ giao thương, thúc đẩy giao dịch giữa các doanh nghiệp trong CLB Doanh nhân THanh Hóa tại TPHCM & Phía Nam (HTBC) cũng như các doanh nghiệp bạn về cung cấp dịch vụ, giải pháp, kết nối sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Ban Chấp hành HTBC đã lập group HTBC GIAO THƯƠNG cùng với các tiêu chí sau:

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TPHCM & Phía Nam gồm nhiều doanh nghiệp đa ngành với các lĩnh vực: cơ khí, xây dựng, truyền thông quảng cáo, hàng tiêu dùng, bất động sản, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ, hóa chất, xuất nhập khẩu, gỗ, dược, luật… Trong bối cảnh hội nhập và phát triển, các doanh nghiệp cần liên kết lại, xây dựng quan hệ hợp tác và đối tác bền vững, uy tín và đa dạng, chia sẻ các nguồn lực, nâng cao tiềm lực công nghệ, khả năng tự chủ của mỗi doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.

Ban Chấp hành HTBC chúng tôi rất hoan nghênh quý doanh nghiệp cùng tham gia và đồng hành cùng CLB. Để tham gia HTBC GIAO THƯƠNG, anh/chị đọc kỹ tiêu chí tham gia và liên hệ văn phòng HTBC để được hỗ trợ: Ms. Lan – Thư ký 0909 308 685

Trân trọng.
Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *