Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

HTBC HỌP MẶT HỘI VIÊN QUÝ 4 – KỈ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 18 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh – Phía Nam (HTBC). Họp mặt hội viên quý 4 – Kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

 Nội dung cuộc họp có rất nhiều vấn đề quan trọng trong đó có buổi tọa đàm với chủ đề “Chiến lược phát triển Doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid” do tiến sĩ Võ Trí Thành – Phó viện trưởng viện nghiên cứu và quản lý kinh tế Trung ương, tham dự tọa đàm còn có các khách mời: Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA), Tổng giám đốc Công ty CNS; Ông Trần Việt Anh – PCT Hội HUBA, Tổng giám đốc Công ty CP Nam Thái Sơn, Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC, CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty Đại Dũng, điều phối chương trình là Ông Trần Bằng Việt – PCT HTBC, Tổng GĐ Đông A Solutions, Chuyên gia tư vấn. Nội dung xoay quanh việc phát triển doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid, những chính sách mà nhà nước hỗ trợ cho Doanh nghiệp, tiếp cận nguồn vốn vay, … nhiều thông tin bổ ích từ buổi tọa đàm.

Diễn giả và khách mời tại buổi tọa đàm
Ông Trịnh Tiến Dũng – CT HTBC và Ông Trần Văn Mười – PCT TT HTBC tặng hoa cảm ơn diễn giả và khách mời
Gần 150 hội viên và khách mời tham dự tọa đàm và đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả

Cũng trong hội nghị này, nhân dịp Tháng Doanh nhân Việt Nam, Ban chấp hành CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM – Phía Nam (HTBC) đã đề xuất Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) khen thưởng giấy khen cho tập thể và các cá nhân trong CLB đã có đóng góp tích cực cho các hoạt động CLB trong thời gian vừa qua, nhằm khuyến khích động viên sự cống hiến không ngừng nghỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và quê hương Thanh Hóa nói chung cũng như của Hội viên CLB nói riêng.

Ông Trần Việt Anh – PCT Hiệp Hội DN TPHCM đại diện trao tặng giấy khen cho các thành viên Ban chấp hành CLB HTBC có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động CLB

Hoạt động trọng tâm của HTBC là Hội viên, HTBC luôn mong muốn hỗ trợ và gắn kết các thành viên cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng chung tay góp sức xây dựng cộng đồng HTBC. Và HTBC đã tạo ra nhiều hoạt động giá trị nhằm mang lại lợi ích kết nối giữa các thành viên, trong đó việc Kết nạp hội viên mới được xem là tiên phong trong hoạt động HTBC.
Và tại buổi họp mặt, HTBC đã vui mừng chào đón 11 Doanh nhân Thanh Hóa về tham dự và kết nạp Hội viên mới

Chủ tịch, PCT HTBC trao chứng nhận hội viên mới cho các Doanh nghiệp tham gia vào ngôi nhà HTBC

Kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban chấp hành HTBC đã tặng hoa và quà cho tất cả các quý phu nhân và chị em phụ nữ tại hội nghị. Phần quà được Công ty Nhà đất Nhân Mười tài trợ. Đồng thời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có ngày sinh từ Tháng 4-10/2020. Đặt biệt chúc mừng 2 vị lãnh đạo, là đầu tàu của HTBC đó là Anh Trịnh Tiến Dũng –Chủ tịch và Anh Trần Văn Mười – PCT Thường trực HTBC có sinh nhật vào ngày 20-10.

Các quý ông tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến các chị em, phu nhân có mặt tại hội nghị
Chúc mừng sinh nhật các thành viên
Thổi nến chúc mừng sinh nhật

Cũng trong không khí vui tươi ấm áp đó, những người con Thanh Hóa, những Doanh nhân đã làm nên sự nghiệp tại TPHCM, không quên hướng tinh thần và tấm lòng về quê hương, đặc biệt là miền Trung thân yêu đang ngày đêm hứng chịu những cơn bão sóng gió, lũ lụt ập về, người dân chịu cảnh tang thương, lạnh lẽo… Hưởng ứng lời kêu gọi của Ông Lê Văn Hoan – PCT/ Trưởng ban XHCĐ HTBC, các thành viên BCH HTBC cũng như các Doanh nghiệp có mặt tại hội nghị đã chung tay đóng góp cho đồng bào lũ lụt. Số tiền kêu gọi quyên góp được là 385 triệu đồng, và 10 tấn gạo tương đương 150 triệu đồng. Tổng số tiền là 535 triệu đồng.

Các Doanh nghiệp đóng góp ủng hộ cho miền Trung

Bên cạnh việc hướng về đồng bão miền Trung, Ban XHCĐ cũng kêu gọi đóng góp xây dựng nhà tình thương cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa. Tổng số kêu gọi được 13 căn nhà, với giá trị mỗi căn từ 50-80 triệu đồng. Ban XHCĐ sẽ lên chương trình đi trao nhà.

Các Doanh nghiệp trao bảng tượng trưng ủng hộ xây nhà tình thương cho bà con nghèo

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, các thành viên tham dự vui mừng khi được giao lưu cùng nhau, HTBC đã tạo ra buổi họp thật ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho tất cả khách mời cũng như Hội viên.

Các Doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và giao thương kết nối
Đại diện Ban dự án quốc tổ ngày Vua Hùng tặng hoa và bánh kem chúc mừng hội nghị
Ông Trần Văn Mười – PCT TT HTBC giới thiệu trống đồng đến các vị khách mời và Ông Trịnh Tiến Dũng – CT HTBC khai trống.
Chụp hình lưu niệm hội viên và khách mời

Một lần nữa, BCH HTBC trân trọng cảm ơn các Quý Doanh nghiệp, quý vị đại biểu quan khách, lãnh đạo Hiệp Hội, lãnh đạo các Hội, CLB, hội viên đã đến tham dự để góp phần thành công cho chương trình.

VP HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION