Thứ Năm , Tháng Năm 5 2022

Họp mặt Tất niên 2021 CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM & Phía Nam

Ngày 18/01/2022, CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM & Phía Nam (HTBC) đã tổ chức chương trình họp mặt tất niên năm 2021, chào Xuân năm 2022 với toàn thể thành viên CLB tham dự cùng với hơn 120 khách mời.

Năm 2021 là một năm đầy thử thách với các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trên khắp toàn cầu bởi đại dịch Covid 19. Mặc dù phải đối mặt với những khó khăn nhưng các doanh nhân HTBC vẫn giữ vững tinh thần đoàn kết, giữ vững tay chèo để giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển. Các doanh nhân Thanh Hóa  Không chỉ chăm lo cho doanh nghiệp của mình mà còn luôn có trách nhiệm với cộng đồng, với quê hương, và những hoạt động vô cùng thiết thực đầy tính nhân văn ấy mang thương hiệu HTBC. Những chuyến bay nghĩa tình, những chuyến xe chở bao tình cảm miền bắc dành cho đồng bào miền nam đã thực sự mang đến cho chúng tôi nhiều cung bậc cảm xúc trong những ngày đại dịch Covid-19 vừa qua.  Hôm nay được ngồi đây, những việc làm ý nghĩa ấy của HTBC đang có sức lan tỏa mạnh mẽ trong mỗi chúng ta.

HỌP MẶT TẤT NIÊN là chương trình được HTBC tổ chức thường niên, mỗi năm một lần. Đây là dịp để Quý Doanh nhân trong CLB cũng như quý vị khách quý chúng ta tề tựu, ngồi lại để ÔN CỐ TRI TÂN. Và cùng nhau hoạch định những mục tiêu hoạt động mang tầm chiến lược của HTBC trong năm tiếp theo.

Ông: Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hoá tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam (HTBC) phát biểu cảm ơn các thành viên trong và ngoài HTBC đã cùng chung tay đóng góp cho hoạt động của HTBC trong những năm vừa qua, đặc biệt là đại dịch Covid đã ảnh hưởng nặng nề đến toàn dân, ảnh hưởng đến đời sống của bà con khó khăn. Cũng trong dịp năm mới sắp đến, Ông Dũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể doanh nhân Thanh Hóa trong và ngoài HTBC, cùng các vị khách quý đón Xuân mới An khang, thịnh vượng và hạnh phúc!

Clip nhìn lại hoạt động trong năm vừa qua của HTBC

Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hoá tại Tp.Hồ Chí Minh & các Tỉnh phía Nam là Hội viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (gọi tắt là HUBA) từ năm 2011.

Tính đến nay HTBC và HUBA đã có một chặng đường dài cùng đồng hành, cùng phát triển, góp phần khẳng định vai trò quan trọng của Doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ Hội nhập kinh tế quốc tế. Và đến tham dự chương trình sự kiện hôm nay, có Ông Ngô Văn Điệp – Phó Tổng thư ký, đại diện HUBA cũng có đôi lời phát biểu chia sẻ, ông nhấn mạnh CLB HTBC trong năm vừa qua hoạt động mạnh, và là thành viên tích cực của HUBA. Ông Điệp chúc cho các doanh nhân HTBC nhiều sức khỏe và ngày càng phát triển vững tiến.

HTBC qua 12 năm hoạt động đã trở thành thương hiệu của các doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM với vai trò gắn kết hoạt động các hội viên tại các địa phương trên toàn quốc. Đặc biệt quan hệ chặt chẽ với các doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,..

Theo đó, HTBC nhận được đánh giá cao về sự kết nối và các thành tích đạt được từ lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, tỉnh đã xem HTBC như một cánh tay nối dài của tỉnh trong việc quảng bá kêu gọi đầu tư các chương trình an sinh xã hội của tỉnh tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Có thể nói, đó chính là thành công rất lớn của HTBC.

Được sự quan tâm hỗ trợ và ủng hộ của các cấp Lãnh đạo Trung ương và địa phương, của các cơ quan ban ngành, của Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM, của Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại TP.HCM, Hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội, các Hiệp hội doanh nghiệp bạn, các Ban ngành đoàn thể, các cơ quan Truyền thông – Báo chí … HTBC đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương và các địa phương trong cả nước.

Các doanh nhân, doanh nghiệp là Hội viên của HTBC đã tự nguyện đóng góp, tài trợ, kêu gọi tài trợ ủng hộ cho các chương trình từ thiện xã hội, xây dựng trường học, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, trao học bổng, tài trợ cho khuyến học, khuyến tài, các chương trình hỗ trợ cho bà con vùng bị thiệt hại do thiên tai bão lũ… tại quê hương tại Thanh Hoá và một số địa phương trên toàn quốc, với tổng giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng mang tính thiết thực và kịp thời.

Và HTBC đã rất vinh dự nhận Bằng khen tập thể của Ủy Ban nhân dân Tỉnh Thanh Hóa, theo đó 4 cá nhân vinh dự được bằng khen của UBND Tỉnh Thanh Hóa gồm có Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch, Ông Trần Văn Mười – PCT Thường trực, Ông Lê Văn Hoan – PCT, Ông Nguyễn Tuấn Anh – PCT.

Ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội Đồng hương Thanh hóa tại TP HCM và Ông Nguyễn Đình Thắng – Nguyên chủ tịch HTBC đại diện Tỉnh Thanh Hóa lên trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể HTBC.

Ông Trần Văn Mười – PCT Thường trực đại diện phát biểu với đầy tinh thần trách nhiệm và tâm huyết trong các hoạt động chia sẻ và hợp tác trong kinh doanh .  Doanh nhân Trần Văn Mười là một cá nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng , năm 2021 cá nhân anh đã ủng hộ tiền mặt hơn 2 tỷ đồng, nhu yếu phẩm và thiết bị y tế trong đại dịch covid 19 hơn 1 tỷ đồng. Công ty Nhà đất Nhân Mười cũng là nhà tài trợ chính của chương trình họp mặt hôm nay.

Ông Lê Văn Hoan Phó chủ tịch HTBC TPHCM -Phía Nam, trưởng Ban cộng đồng lên phát biểu và kêu gọi ủng hộ “ Tết vì người nghèo 2022. mùa xuân luôn là dịp để chúng ta sum họp và chia sẻ yêu thương . Hành trình về nguồn của HTBC luôn đầy ấm áp và nghĩa tình . Khi chúng ta đang tận hưởng niềm vui , niềm hạnh phúc với người thân và gia đình mỗi dịp xuân về nhưng bên cạnh chúng ta  còn có rất nhiều mảnh đời ở quê nhà vẫn  thiếu cơm ăn và áo mặc giữa mùa đông  giá lạnh.

Doanh Nhân Lê Văn Hoan Phó Chủ tịch HTBC, trưởng Ban Cộng Đồng đã có những kỷ niệm khó quên khi anh được chứng kiến những mảnh đời bất hạnh ấy.  Anh đã chia sẻ những cảm xúc đáng nhớ nhất trong hành trình của mình và qua đó kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ cho quỹ giúp đỡ bà con nghèo ăn Tết 2022. Trong đó Quỹ HTBC ủng hộ 100 triệu đồng.

Kết thúc chương trình, quỹ kêu gọi ủng hộ người nghèo ăn tết 2022 tổng kết được 1.076.000.000 đ (Một tỷ không trăm bảy mươi sáu triệu đồng) cùng với 50 bộ đồng hồ mặt nạ thở oxy cho bệnh nhân vị Covid trị giá 30 triệu đồng. Một sự thành công ngoài mong đợi.

Khách mời cùng toàn thể Hội viên có bữa tiệc giao lưu thân tình

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *