Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

HỌP BAN CHẤP HÀNH HTBC NGÀY 27/09/2020

Ngày 27 tháng 9 năm 2020, Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa thành phố Hồ Chí Minh – Phía Nam (HTBC) đã họp ban chấp hành tại công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia, địa chỉ số 27/58 Tây Lân, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân. Đây là Văn phòng công ty anh Lê Văn Hoan – Phó Chủ tịch HTBC

Nội dung cuộc họp đánh giá tình hình hoạt động 9 tháng vừa qua, nêu kế hoạch hoạt động 3 tháng cuối năm 2020 cũng như định hướng kế hoạch phát triển của HTBC trong năm 2021.

Trong cuộc họp thống nhất ngày 18/10/2020 tổ chức họp mặt cuối năm. Mời diễn giả về thuyết trình đề tài tình hình phát triển kinh tế trong thời Covid. Đây còn là dịp để chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam ngày phụ nữ Việt Nam, sinh nhật cho anh chị em hội viên và kết nạp hội viên mới.

Bên cạnh buổi họp mặt tới thì CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TPHCM sẽ tổ chức chương trình Caravan hướng về miền Tây thân yêu dành cho tất cả Hội viên. Chương trình sẽ tổ chức vào quý 4/ 2020, thành viên BCH sẽ đi khảo sát địa điểm và lên kế hoạch.

Về công tác truyền thông, sắp tới Ban truyền thông sẽ chú trọng việc hoàn chỉnh website, fanpage, zalopage để phát triển thương hiệu nhận diện cho HTBC. Trưởng Ban Truyền thông anh Đào Trọng Nhân phát biểu rằng sẽ mời các báo đài hỗ trợ đồng hành trong các hoạt động sự kiện của CLB.

Về hoạt động cộng đồng, trong buổi họp, ban Xã hội cộng đồng có trình 5 căn hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở tại Tỉnh Thanh Hóa. Và hiện đã có các anh đăng ký ủng hộ kinh phí xây dựng nhà cho các cư dân đó gồm: anh Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC/ CT HĐQT- TGĐ Công ty CP Cơ khí XD TM Đại Dũng; anh Lê Văn Hoan – PCT/ TGĐ Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia; anh Lê Mậu Hạnh – Nhà hàng Làng Tre, anh Nguyễn Tuấn Anh – TGĐ Công ty CP Công nghệ Môi Trường Nano Việt, mỗi người đăng ký xây dựng 1 căn. Các thành viên hết sức vui mừng về hành động đẹp này của các anh đã giúp ích cho bà con quê hương.

Ban chấp hành HTBC cũng chú trọng việc kết hợp với CLB sinh viên Thanh Hóa tại TP.HCM để liên kết, hỗ trợ các em trong học tập và công việc, tạo cơ hội cho các em sinh viên ra trường và đi làm. Hỗ trợ kinh phí, tài chính cho các em khó khăn học giỏi. Trong các hoạt động và sự kiện của HTBC, sẽ tạo điều kiện để các em cùng tham gia công tác tổ chức, nâng cao kỹ năng mềm cho bản thân các em.

Buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều chương trình định hướng được thông qua, và kết thúc là buổi giao lưu bữa cơm thân mật ấm cúng do Cty Huy Hoàng Gia mời.

Sau đây là video clip và một số hình ảnh tại cuộc họp

VP HTBC

One comment

  1. Thay mặt hội đồng sư phạm trường thpt Triệu Sơn 5, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa và các em học sinh Ngô Văn Hiếu – Nguyễn Tất Minh xin cám ơn các bác, các chú, anh chị em Doang nhân xứ Thanh đã luôn dõi theo đất và con người xứ Thanh, đồng hành cùng học sinh để chấp cánh ước mơ cho các em. Chúc các bác, các chú anh chị em Doanh nhân luôn mạnh khỏe, hp thành công. Xin được hẹn gặp. Trân trong. (Hiệu trưởng trường THPT Triệu Sơn 5)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION