Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

Hơn 600 triệu đồng ủng hộ Nhân dân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh

(Baothanhhoa.vn) – Sáng 27-7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã chuyển hơn 600 triệu đồng từ nguồn ủng hộ phòng, chống COVID-19 của các tổ chức, cá nhân cho Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh.

Hàng hóa bốc xếp tại Cảng quốc tế Nghi Sơn để vận chuyển vào TP Hồ Chí Minh ủng hộ Nhân dân phòng, chống dịch C OVID-19.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cho biết: Nguồn kinh phí này nhằm giúp Nhân dân Thanh Hóa đang sinh sống, học tập, lao động tại TP Hồ Chí Minh có thêm nguồn lực để cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trong những ngày tới, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý KKT Nghi Sơn, Cảng Quốc tế Nghi Sơn và các đơn vị vận tải sớm vận chuyển hơn 300 tấn gạo, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm tới Hiệp hội Doanh nghiệp và Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, kịp thời chuyển đến những người dân Thanh Hóa đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam để Nhân dân sớm ổn định cuộc sống, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.

Nguồn: Phan Nga – baothanhhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION