Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

HỖ TRỢ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH THƯƠNG TÂM TẠI ĐỒNG NAI

Kính gửi Quý Hội viên,
Ngày 05/11/2020 Báo Công An TP.HCM có đưa tin về vụ việc 2 vợ chồng bị chết cháy tại Đồng Nai đã làm bao nhiêu người bàng hoàng.
Gia đình anh Lê Đình Hùng, sinh năm 1984, vợ là Lê Thị Tiến sinh năm 1989, quê quán thôn Ngọc Sơn, xã Định Tường, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Gia đình sinh được 3 người con, cháu lớn 9 tuổi ở với bà nội ngoài quê, 2 cháu nhỏ 1 cháu 3 tuổi và 1 cháu 18 tháng tuổi ở với hai vợ chồng tại Tổ 2, ấp 4, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai. Ngày 04/11/2020, hai vợ chồng không may bị tai nạn, chết cháy ở trong nhà, để lại 3 đứa trẻ. Do hoàn cảnh nên cháu lớn không vào chịu tang cha mẹ được. Hoàn cảnh 2 bên gia đình cũng khá khó khăn. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra.

Xem thêm thông tin thương tâm về vụ việc tại đây: http://congan.com.vn/doi-song/xot-xa-gia-canh-con-nho-mo-coi-ca-cha-va-me_102495.html

Trước hoàn cảnh đáng thương như vậy, nhiều đơn vị tổ chức đã chung tay quyên góp hỗ trợ cho các cháu, nhiều CLB, Hội đồng hương Thanh Hóa tại Đồng Nai, Hà Nội và nhiều nơi cũng gom chi phí đến thăm và trao tặng cho cháu. CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM – Phía Nam cũng kêu gọi các thành viên ủng hộ và đóng góp chi phí, trước mắt là hỗ trợ cho các cháu trong giai đoạn khó khăn này.

Đến ngày 19/11/2020, CLB Doanh nhân Thanh Hóa đã kết thúc vận động và xin được thông báo chi tiết tổng số tiền huy động của các thành viên trong HTBC như sau:

Thay mặt BCH HTBC, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các Anh/Chị, mạnh thường quân đã giúp đỡ, chia sẻ nỗi khó khăn, mất mát của các cháu. Ban chấp hành và Ban Xã hội Cộng đồng HTBC sẽ lên kế hoạch đi trao và thông tin đến Quý Anh/Chị Hội viên.
Trân trọng
Trần Văn Mười
PCT Thường trực HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION