Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia tiếp tục chung tay chống dịch Covid-19 tại 02 huyện Triệu Sơn và Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 26/04/2020 Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia và những người bạn tiếp tục có hoạt động chung tay phòng chống Covid-19 cùng với lãnh đạo Đảng uỷ – UBND ủng hộ cho bà con thuộc diện hộ nghèo, người mù, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…tại xã Dân Lý, huỵện Triệu Sơn, huyện Đông Sơn với tổng giá trị gần 150 triệu đồng.

Tại xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn, Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất 150.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Và trao 5 máy sát khuẩn tự động nhập khẩu, 3 thùng nước rửa tay sát khuẩn cho các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã và ban quản lý chợ. Cùng với đó công ty cũng tặng 3 tấn gạo cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách mỗi hộ 20 kg gạo. Tổng giá trị quà tặng trên 60 triệu đồng.

Tại UBND huyện Đông Sơn, ông Lê Văn Hoan – Giám đốc Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia đã trực tiếp trao tặng 5 tấn gạo trị giá 80 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo huyện. Từ nguồn ủng hộ này, huyện sẽ kịp thời chuyển đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trong đó có 145 hộ nghèo, mỗi hộ 20 kg gạo, 185 hộ cận nghèo, mỗi hộ 10 kg gạo.

Hoạt động này thể hiện tình cảm và tấm lòng tương thân tương ái của những người con xa quê hướng về quê hương Thanh Hóa, với mong muốn góp một phần nhỏ bé vào công tác chống dịch của tỉnh.

Hình ảnh hoạt động:

Phóng sự về hoạt động:

VP HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION