Thứ Hai , Tháng Chín 20 2021

CLB Doanh nhân xứ Thanh tọa đàm Chiến lược phát triển doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid-19

Ngày 18/10, CLB doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam (HTBC) đã họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và Tọa đàm về chủ đề Chiến lược phát triển DN trong và sau đại dịch Covid-19.

Diễn giả và khách mời tại buổi tọa đàm

Chủ trì buổi tòa đàm có Tiến sĩ Võ Trí Thành – Phó viện trưởng viện nghiên cứu và quản lý kinh tế Trung ương cùng các khách mời: Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp Hội DN TP.HCM (HUBA), (Tổng giám đốc Công ty CNS); Ông Trần Việt Anh – PCT Hội HUBA (Tổng giám đốc Công ty CP Nam Thái Sơn), Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC (CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty Đại Dũng). Ông Trần Bằng Việt (Tổng GĐ Đông A Solutions) – trưởng ban tư vấn, pháp lý điều phối chương trình. 

Gần 150 hội viên và khách mời tham dự tọa đàm, đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả

Với tình hình các DN trong cả nước gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19, DN xứ Thanh tại TP.HCM – phía Nam cũng không nằm ngoài ngoại lệ, cuộc Tòa đàm này là cơ hội để các Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM và phía Nam bày tỏ những vướng mắc, khó khăn sau đại dịch. Đồng thời, tìm cơ hội thúc đẩy doanh nghiệp của mình phát triển, cũng qua đây các doanh nhân đúc rút kinh nghiệm từ các DN “đàn anh”; tranh thủ những chính sách nhà nước hỗ trợ cho Doanh nghiệp, tiếp cận nguồn vốn vay…

Ông Trần Việt Anh – PCT Hiệp Hội DN TP.HCM đại diện trao tặng giấy khen cho các thành viên Ban chấp hành CLB HTBC có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động CLB

Trong hội nghị này, nhân dịp tháng Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) khen thưởng giấy khen cho tập thể và các cá nhân đã đóng góp tích cực cho các hoạt động CLB trong thời gian vừa qua, nhằm khuyến khích động viên sự cống hiến không ngừng nghỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng, quê hương Thanh Hóa nói chung cũng như của Hội viên CLB nói riêng.

Các quý ông tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến các chị em, phu nhân có mặt tại hội nghị

Tại hội nghị, Ban chấp hành HTBC đã tặng hoa và quà cho tất cả các quý phu nhân, nữ Doanh nhân và chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời HTBC đã vui mừng chào đón 11 Doanh nhân Thanh Hóa về tham dự và kết nạp Hội viên mới.

Các doanh nghiệp đóng góp ủng hộ miền Trung

Đặt biệt, sau khi nhận được thông tin quê hương Miền Trung đang ngày đêm hứng chịu mưa bão, lũ lụt, người dân chịu cảnh tang thương, đói khát, phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách CLB DN Thanh Hóa tại TP HCM – phía Nam đã phát động phong trào hướng về Miền Trung.

Sau khi phát động các Doanh nghiệp có mặt tại hội nghị đã chung tay hỗ trợ đồng bào lũ lụt với số tiền là 385 triệu đồng và 10 tấn gạo tương đương 150 triệu đồng. Ban chủ nhiệm CLB sẽ ủng hộ bà con miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Theo giadinhvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION