Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TPHCM – Phía Nam (HTBC) hỗ trợ phòng chống Covid-19 tổng trị giá 700 triệu đồng tại tỉnh Thanh Hóa

Hưởng ứng lời kêu gọi “tương thân, tương ái” của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh Thanh Hoá trong phòng chống dịch covid- 19.
Những việc làm có ý nghĩa không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều là xuất phát từ trái tim. Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện sâu sắc tinh thần dân tộc, sự đoàn kết” đồng thanh tương ứng,đồng khí tương cầu” tô điểm cho bản lĩnh, khí chất của con người Việt Nam.

Ông Lê Văn Hoan -TGĐ công ty TNHH thép Huy Hoàng Gia – TP Hồ Chí Minh- Phó chủ tich CLB doanh nhân Thanh Hoá tại TP HCM – Phía Nam/ Trưởng ban Đối ngoại và XHCĐ đã đại diện cho Ban chấp hành và Doanh nhân HTBC về Thanh Hoá trao tặng kinh phí do các Doanh nhân Thanh Hoá ủng hộ vừa qua cho chương trình phòng chống dịch Covid-19. Sáng 24/04/2020, tại Uỷ ban MTTQ VN Tỉnh Thanh Hoá đã làm lễ trao biển ủng hộ phòng chống dịch covid – 19 với tổng giá trị 700 triệu đồng gồm:
30 tấn gạo,
10 000 khẩu trang nano tráng bạc,
10 máy kháng khuẩn nhập khẩu,
10 000 chai nước sát khuẩn,
1.100 lít nước sát khuẩn…
Để trao cho Bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện ung bướu tỉnh, Huyện Quảng Xương, Nông Cống, Yên Định.

Quà tặng tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng thể hiện ở tấm lòng thành của CLB DN Thanh Hoá tại TPHCM – phía nam đối với bà con, quê hương đất nước.

Một lần nữa Ban Đối ngoại XHCĐ cũng như BCH HTBC rất trân trọng cảm ơn các Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp đã đồng hành cùng hoạt động của CLB trong chương trình ý nghĩa này.
Trân trọng.

Phó Chủ tịch/ Trưởng Ban Đối ngoại – Xã hội Cộng đồng
Lê Văn Hoan

Một số hình ảnh về hoạt động hỗ trợ phòng chống Covid-19 của HTBC tại tỉnh Thanh Hóa:

Phóng sự về hoạt động hỗ trợ phòng chống Covid-19 của HTBC tại tỉnh Thanh Hóa:

VP HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION