Thứ Bảy , Tháng Tư 6 2024

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP. Hồ Chí Minh thăm quan các doanh nghiệp thành viên

DNTH: Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh (HTBC) phối hợp cùng Câu lạc bộ Báo chí Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh (HTPC) tổ chức buổi thăm quan tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp thành viên nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tạo cơ hội kết nối giao thương, cùng nhau phát triển.

Ngày 23/8, Đoàn Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh (HTBC) do ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HTBC, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng và ông Trần Văn Mười, Chủ tịch HĐQT Công ty nhà đất Nhân Mười, Phó Chủ tịch thường trực HTBC phối hợp cùng Câu lạc bộ Báo chí Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh (HTPC) tổ chức buổi thăm quan tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh tại Công ty Thanh Việt Interior và Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh (Sagoxa). Đây cũng là hai doanh nghiệp thành viên của HTBC.

367431398_6587844501330983_6078852488248673294_n
 Đại diện HTBC tặng hoa cho Công ty Thanh Việt Interior.

Tại buổi thăm quan, đại diện Công ty Thanh Việt Interior đã chia sẻ lịch sử hình thành, phát triển, kết quả đạt được và tầm nhìn định hướng của doanh nghiệp.

Theo lãnh đạo Thanh Việt Interior, kể từ ngày thành lập, doanh nghiệp không ngừng phát triển và dần tạo cho mình một chỗ đứng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Đến nay, Thanh Việt Interior đã có 2 nhà máy và văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với 70 lao động, đội ngũ thợ lành nghề; tham gia thi công, thiết kế hàng ngàn công trình bao gồm: nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư… được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

z4629651661039_5b689ce3fd35349225d0412ce9a30138
 Thăm quan tình hình sản xuất tại nhà máy của Công ty Thanh Việt Interior.

Thanh Việt Interior luôn nỗ lực trong việc đưa tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp vào dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. 

“Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là liều thuốc cho tinh thần. Chúng tôi cố gắng để tạo nên một không gian đáng sống cho quý khách hàng, để sau những “bão giông” ngoài xã hội, chúng ta đều luôn muốn trở về nhà”, lãnh đạo Thanh Việt Interior chia sẻ. 

Cũng tại buổi thăm quan, đoàn đã đến thăm mô hình sản xuất rau thuỷ canh đạt chứng nhận VietGAP của Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh).

z4629649956790_c1469c4f8af49b5944188d8d00c11fc0
 Thăm quan trang trại rau sạch của Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh.

Theo ông Hoàng Huy Cường, Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh cho biết, Sagoxa được thành lập sau một quá trình nghiên cứu về công nghệ trồng trọt tiên tiến, hiện đại đang áp dụng trong nước và trên thế giới. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đa phần là những người có tâm huyết, sản phẩm của công ty luôn hướng vào phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi đã áp dụng công nghệ tự động hóa hoàn toàn vào việc trồng rau thủy canh trong nhà kính, đảm bảo đáp ứng được tiêu chí 3 không: Không thuốc trừ sâu, không thuốc tăng trưởng và không chất bảo quản; 4 sạch: Hạt giống sạch, thu hoạch sạch, đóng gói sạch và vận chuyển sạch.

Hiện nay, Sagoxa đang trồng các loại rau: Xà lách Sồi Đỏ, Xà lách Lolo Đỏ, Xà lách Sồi Xanh, Xà lách Bông Hồng và các loại rau cải…bằng phương pháp thuỷ canh. Mỗi năm cung cấp cho thị trường hơn 30 tấn rau đạt chất lượng VietGAP.

z4629523737842_adc8006683827283348eb9f2e8057d88
 Đoàn thăm quan trải nghiệm ăn rau sạch tại vườn.

Đánh giá sau buổi thăm quan các doanh nghiệp, ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HTBC, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng cho biết, hiện nay, tình hình kinh tế khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước nói chung và thành viên HTBC nói riêng. Tuy nhiên, những người con HTBC xa quê luôn cố gắng từng ngày, vượt mọi khó khăn, tích cực đổi mới, phát triển phù hợp với xu thế kinh tế mới và cũng đạt được thành tựu trong nhiều lĩnh vực.

“Buổi thăm quan này là dịp để HTBC gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với các thành viên nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên HTBC, đồng thời, tạo cơ hội kết nối giao thương, cùng nhau phát triển. Theo kế hoạch, dự kiến trong thời gian sắp tới HTBC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều đợt thăm quan tình hình sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp thành viên”, ông Dũng cho biết thêm./.

Nguồn: Như Xuân – doanhnghiepthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *