Thứ Bảy , Tháng Chín 10 2022

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM ủng hộ phòng chống dịch gần 2 tỷ đồng

Từ khi đại dịch Covid bùng phát đến nay, CLB DN Thanh Hóa tại TP.HCM & Phía Nam đã kêu gọi các Doanh nhân ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid, ủng hộ quỹ vaccine. Đến nay tổng giá trị gần 2 tỷ đồng hiện kim và hiện vật.

Ông Lê Văn Hoan đại diện HTBC trao tặng kinh phí chống dịch cho UBMTTQ Việt Nam

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, sáng ngày 16/6/2021tại UBMTTQ VN TP.HCM ông Lê Văn Hoan – PCT CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM & phía Nam (HTBC) cùng các thành viên CLB đã trao tặng 60.000 khẩu trang  N95 và 3.000 chai dung dịch rửa tay kháng khuẩn Nano Bạc với tổng trị giá 550 triệu đồng.

Ngoài hiện vật, tại buổi lễ các cá nhân, doanh nghiệp xứ Thanh đã ủng hộ trực tiếp kinh phí quỹ vaccine phòng chống dịch cho UBMTTQ VN TP.HCM gồm: Công ty Nhà đất Nhân Mười 100 triệu đồng; Công ty Ánh Sáng 20 triệu đồng; Công ty Thép Huy Hoàng Gia 70 triệu đồng.

Đại tá Phạm Văn Hùng – Phó tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh vệ cùng các đại diện chỉ huy các phòng ban tiếp nhận sản phẩm từ Công ty Nano Việt

Cũng trong ngày 16/6, ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Môi trường Nano Việt đã trao tặng cho Bộ Tư lệnh Cảnh vệ chống dịch Covid 10 cây xịt khuẩn tự động; 1.000 chai dung dịch rửa tay Nano bạc; 100 Lít dung dịch Nano Bạc với tổng trị giá 100 triệu đồng. 

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch UBMTTQ VN TP.HCM cảm kích: “Chống dịch Covid -19 đang là nhiệm vụ khẩn trương, cấp bách của TP.HCM  nói riêng và của cả nước nói chung. Ban chỉ đạo của thành phố sẽ sử dụng hiệu quả quỹ phòng, chống dịch Covid-19 phù hợp với tình hình thực tế của địa phương một cách thiết thực nhất. Toàn bộ số tiền tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch trong đợt cao điểm này sẽ được sử dụng kịp thời trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu và mua vaccine để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng vào cuối năm nay”.

Các đơn vị nhận thư cảm ơn từ UBMTTQ Việt Nam

Kể từ khi đại dịch Covid bùng phát đến nay, CLB DN Thanh Hóa tại TP.HCM & Phía Nam đã kêu gọi các doanh nhân ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid, ủng hộ quỹ vaccine đến nay gần 2 tỷ đồng hiện kim và nhiều hiện vật có giá trị. 

Đồng thời các thành viên CLB đã trao tặng hiện kim và các thiết bị y tế cho một số người dân và các chiến sĩ biên phòng ở tuyến đầu chống dịch tại một số địa phương: Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, TP.HCM, BRVT… và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. 

Câu lạc bộ doanh nhân Thanh hóa tại TP.HCM và phía Nam được thành lập năm 2009, là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã có nhiều hoạt động xã hội – từ thiện nổi bật trong suốt hơn 10 năm qua, luôn mong muốn mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

PV – Tạp chí Gia đình Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *