Thứ Tư , Tháng Bảy 10 2024

CLB Doanh nhân Thanh Hóa gắn kết hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên

(Tieudung.vn) – Với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ và kết nối các doanh nghiệp thành viên trong câu lạc bộ, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm quản lý từ các doanh nghiệp đi trước, kết nối giao thương góp phần hỗ trợ nhau để cùng phát triển.

Ngày 23/8, tại huyện Hóc Môn và Củ Chi, TP Hồ Chí Minh Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam (HTBC) và Câu lạc bộ Báo chí Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh (HTPC) đã tổ chức chương trình tham quan, học hỏi các doanh nghiệp thành viên, nhằm chia sẻ, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp thành viền và giới thiệu đến nhiều đối tác khách hàng khác nhau ngoài câu lạc bộ.

CLB Doanh nhân Thanh Hóa gắn kết hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên

Tham quan dây chuyền sản xuất đồ nội thất tại nhà máy của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thanh Việt

Đại diện Ban chấp hành HTBC có doanh nhân Trịnh Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh (HUBA), Chủ tịch HTBC, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Cơ khí XD TM Đại Dũng làm trưởng đoàn, doanh nhân Trần Văn Mười, Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Thường trực HTBC, Chủ tịch Công ty Nhà đất Nhân Mười cùng một số doanh nghiệp thành viên HTBC và một số thành viên HTPC.

Thăm văn phòng và xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thanh Việt, một đơn vị chuyên về sản xuất, thiết kế nội thất có xưởng sản xuất tại huyện Hóc Môn. Tại đây, doanh nhân Trịnh Tiến Dũng đã chia sẻ những kinh nghiệm về quản trị, quản lý doanh nghiệp… với vai trò là Chủ tịch HTBC và là doanh nghiệp đi trước, doanh nhân Trịnh Tiến Dũng đã chia sẻ đến toàn bộ các thành viên trong đoàn những kinh nghiệm về cách thức quản lý, tiếp cận thị trường cũng như cách tiếp cận các đối tượng khách hàng khác nhau…

CLB Doanh nhân Thanh Hóa gắn kết hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên

Đại diện Ban chấp hành HTBC tặng hoa cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thanh Việt tại văn phòng công ty 

Tại đây, đoàn đã nghe doanh nhân Lê Văn Đồng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thanh Việt giới thiệu về quy mô và các lĩnh vực hoạt động Thanh Việt. Theo doanh nhân Lê Văn Đồng, hiện nay Thanh Viết có hai xưởng sản xuất, một ở Hà Nội và một ở TP Hồ Chí Minh. Thanh Việt đã và đang thi công những công trình như: Dự án VillaHouse Ecoriver tại Hải Dương, Văn phòng SaFo Logistics, Căn hộ chung cư Lucasta House phong cách Coastal và Art Deco, Biệt thự Éternel Villa phong cách Traditional, Biệt thự liền kề Miracle Villa phong cách tân cổ điển,…

“Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược bền vững, Thanh Việt phấn đấu trở thành Công ty TOP đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết sẽ nỗ lực hết mình đem đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, theo đó là khát vọng đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.” doanh nhân Lê Văn Đồng chia sẻ.

CLB Doanh nhân Thanh Hóa gắn kết hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên

Đoàn HTBC và HTPC tham quan khu trồng rau thủy canh của Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh (SAGOXA) tại Củ Chi

Thăm khu trồng rau thủy canh của Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh (SAGOXA). Tại đây, đoàn đã được tham quan khu trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh của đơn vị này. Doanh nhân Hoàng Huy Cường, Tổng giám đốc Công ty SAGOXA cho biết, Công ty SAGOXA được thành lập sau một quá trình nghiên cứu về công nghệ trồng trọt tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng trong nước và trên thế giới. “Đội ngũ nhân sự của SAGOXA đa phần là những người có tâm huyết, sản phẩm của Công ty luôn hướng vào phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi đã áp dụng công nghệ tự động hóa hoàn toàn vào việc trồng rau thủy canh trong nhà kính, đảm bảo đáp ứng được 3 không: Không thuốc trừ sau, không thuốc tăng trưởng và không chất bảo quản. 4 sạch: Hạt giống sạch, thu hoạch sạch, đóng gói sạch và vận chuyển sạch.” Ông Cường cho biết thêm.

CLB Doanh nhân Thanh Hóa gắn kết hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên

Đoàn HTBC và HTPC chụp hình lưu niệm trong khu trồng rau thủy canh của Công ty Cổ phần Công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh (SAGOXA) tại Củ Chi

Doanh nhân, kỷ lục gia Trần Văn Mười, Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp TP Thủ Đức, Phó Chủ tịch Thường trực HTBC, Chủ tịch Công ty Nhà đất Nhân Mười cho biết, mục đích của việc tổ chức chương trình tham quan các doanh nghiệp thành viên của HTBC là để tìm hiểu, lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó tạo điều kiện để các doanh nghiệp kết nối giao thương với nhau không những trong mà còn ngoài câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa, từ đó góp phần phát triển các doanh nghiệp thành viên của HTBC ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Nguồn: Quang Minh – tieudung.kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *