Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO BÀ CON NGHÈO ĂN TẾT XUÂN CANH TÝ NGÀY 09 – 12/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 9/1, tại Hội Người mù tỉnh Thanh Hóa, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tiếp nhận 1.800 suất quà Tết trị giá 900 triệu đồng của Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa TP Hồ Chí Minh – phía Nam dành tặng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đại diện các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa TP Hồ Chí Minh – phía Nam trao số tiền hỗ trợ tại buổi lễ.

Ngay sau khi tiếp nhận quà, các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa TP Hồ Chí Minh – phía Nam cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao quà trực tiếp cho hội viên Hội Người mù tỉnh Thanh Hóa và các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Thanh Hóa và huyện Đông Sơn.

Lễ trao quà cho các hội viên Hội người mù tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi tiếp nhận, ông Lê Minh Hành, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cảm ơn các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa TP Hồ Chí Minh – phía Nam đã luôn dành tình cảm hướng về quê hương chung tay hỗ trợ người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, góp phần giúp người nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết vui vẻ, đầm ấm, đủ đầy hơn.

Song song với hoạt động đó, Tập đoàn Đại Dũng cũng tổ chức chương trình về nguồn – chia sẻ yêu thương, năm nay với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng, Đại Dũng phân bổ chi phí đến các vùng với kế hoạch như sau:

  • Giúp người nghèo tỉnh Quảng Bình ăn tết: 500 triệu
  • Xây nhà cho bà con dưới thuyền lên bờ 50 triệu. Bà con nghèo và người khiếm thị huyện Yên Định Thanh Hóa 50 triệu.
  • Trao tặng 300 phần quà trị giá 120 triệu cho trẻ mồ côi người khiếm thị và khuyết tật Bình Thuận Lagi, trao tặng 2 căn nhà tình thương 1000 triệu. Tổng  220 triệu
  • Công nhân có hoàn cảnh khó khăn 150 – 200 triệu
Chị Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Dũng cùng các thành viên Đại Dũng trao tặng quà cho bà con nghèo, trẻ mồ côi người khiếm thị và khuyết tật ở Bình Thuận – Lagi
Tập đoàn Đại Dũng trao tặng 2 căn nhà tình thương cho bà Lương Thị Hà và ông Phan Tiến Thảo có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Thuận.

Chị Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó tổng giám đốc công ty đến trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón tết sum vầy năm 2020 với lời nhắn nhủ đến công nhân hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự chủ, tự lực phấn đấu vươn lên, đồng thời cùng giúp đỡ những hộ gia đình, mảnh đời còn khó khăn để trong sự phát triển chung của đất nước không ai bị bỏ lại phía sau.

Với hoạt động ý nghĩa trên từ CLB Doanh nhân Thanh Hóa nói chung cũng như Tập đoàn Đại Dũng nói riêng, và nhiều Doanh nghiệp trong CLB Doanh nhân Thanh Hóa luôn hướng về cội nguồn, hướng về quê hương giúp đỡ bà con còn đang sống đời sống khó khăn, các Doanh nhân đã không ngại luôn cố gắng phát triển doanh nghiệp, phát triển bản thân, để thành công trở về xây dựng quê hương của mình. Sau chuyến đi vừa rồi, nhìn thấy sự ấm áp vui mừng trên đôi mắt, nụ cười của các cụ già, trẻ em thơ mà lòng bồi hồi xúc động. Hy vọng Xuân Canh Tý này các cụ sẽ thêm một chút ấm lòng từ các Doanh nhân HTBC.

VP HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION