Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

Chương trình chúc Tết Canh Tý của Đoàn Doanh nhân CLB Doanh nhân Thanh Hóa TPHCM – Phía Nam

Mùng 7 Tết vừa qua (tức 31.01.2020), nhân dịp đầu Xuân Canh Tý, Đoàn Doanh nhân CLB Doanh nhân Thanh Hóa TPHCM – Phía Nam đã tổ chức chương trình du Xuân chúc Tết, thăm gia đình các lãnh đạo, Ban cố vấn HTBC cũng như lãnh đạo Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM.

Đoàn tham dự có gần 30 thành viên là BCH HTBC, các Doanh nghiệp thuộc HTBC, đại diện Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM, đại diện Hội đồng họ Trịnh TPHCM. Trưởng đoàn là Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC.

Chuyến du Xuân được bắt đầu bằng việc các thành viên tập trung tại tư gia Ông Trần Văn Mười – PCT Thường trực HTBC ăn sáng giao lưu và đánh trống đồng khai xuân.   

Ông Trần Văn Mười – PCT Thường trực HTBC đón tiếp đoàn tại tư gia của mình tại quận 2, và gửi lì xì may mắn đến các thành viên trong đoàn.
Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC đánh trống đồng khai Xuân tại nhà thờ tư gia và gửi lời chúc Tết đến gia đình Ông Mười, mong 1 năm thịnh vượng và phát triển.
Đoàn chụp hình lưu niệm tại tư gia nhà Ông Mười.

Những người con doanh nhân Thanh Hóa xa quê hương lập nghiệp, ai cũng mong muốn thành công và đóng góp xây dựng cho quê hương nói riêng, cũng như nước Việt Nam nói chung. Nhân dịp Xuân về, lãnh đạo HTBC cùng các Doanh nhân đã đến tham quan và thắp hương khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ của Việt Nam tại Bến cảng Nhà Rồng.

Đoàn tham quan Bến Nhà Rồng và thắp hương dâng Bác.
Đoàn chụp hình bên tác phẩm trưng bày “Rồng Đại Phúc Thăng Long” tại bến cảng nhà Rồng. Tác phẩm do doanh nhân Cao Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT – Công ty Đầu tư xây dựng Ngọc Bảo Tiến Đạt – một người con của quê hương Vạn Hoà, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá thực hiện. Ông Đạt hiện đang sinh sống và lập nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông cũng là Phó Chủ tịch của CLB Doanh nhân Thanh Hóa (HTBC) và có nhiều đóng góp cho CLB.
Đoàn chúc xuân nhà ông Nguyễn Đình Thắng – Nguyên chủ tịch HTBC nhiệm kỳ III và chúc mừng thọ cụ bà Lê Thị Phan (thân mẫu ông Thắng) 102 tuổi.
Cụ bà vui mừng đón tiếp và ngâm thơ tặng đoàn chúc Tết
Đoàn chúc Tết mừng tuổi thân mẫu ông Trịnh Xuân Hải
 Đoàn chúc Tết nhà ông Trịnh Xuân Hải – Ban cố vấn HTBC đã có nhiều đóng góp cho CLB trong các nhiệm kỳ qua.
Chúc Tết mừng thọ thân mẫu ông Trương Mạnh Hỏe – Cố vấn HTBC
Đoàn chúc Tết tại tư gia ông Trương Mạnh Hỏe

Tiếp tục hành trình chúc Tết, đoàn HTBC đến điểm cuối cùng là tư gia đại gia đình Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC nhiệm kỳ IV.

Ông Trần Văn Mười PCT Thường trực đại diện đoàn chúc Tết đến đại gia đình Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC, cũng như các thành viên trong tập đoàn Đại Dũng.
Ông Trịnh Tiến Dũng thay mặt đoàn gửi lời chúc Tết đến ông Trịnh Đình Chữ – Chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại TPHCM.
Ông Trịnh Tiến Dũng gửi lời chúc Tết đến Ông Nguyễn Đình Thắng – Nguyên CT HTBC nhiệm kỳ III với lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp mà Ông Thắng đã làm cho HTBC.
Chủ tịch HTBC chúc Xuân Ông Phạm Văn Hùng – Phó tư lệnh bộ công an cảnh vệ – Bộ Công An.
Những bao lì xì đỏ thắm được trao tay đến các thành viên trong đoàn và lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng từ Chủ tịch HTBC
Đoàn giao lưu bữa cơm trưa thân mật tại nhà gia đình Ông Dũng – Chủ tịch HTBC.
 Sự gắn kết và tiếp nối của 3 thế hệ lãnh đạo Doanh nhân Thanh Hóa. Phút chia sẻ rất thân tình của các anh đã tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên HTBC .

Thay lời kết cho chương trình Du Xuân đầu năm của Đoàn HTBC, thay mặt BCH, Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng kính chúc các doanh nhân, doanh nghiệp một mùa Xuân an lành, hạnh phúc, một năm mới gặt hái nhiều thành công và thịnh vượng. Cùng chung tay xây dựng HTBC ngày càng phát triển vững mạnh.

VP HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION