Chủ Nhật , Tháng Tư 7 2024

Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

(Baothanhhoa.vn) – Trong 2 ngày 24 và 25-9, Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam đã phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Mai Thanh Ngạch, thôn Tra Thôn, xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam đã trao tiền hỗ trợ làm 13 ngôi nhà đại đoàn kết cho 13 hộ nghèo ở 8 huyện: Như Xuân, Lang Chánh, Thọ Xuân, Triệu Sơn, Nông Cống, Quảng Xương, Thiệu Hóa và Hoằng Hóa.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Lê Thanh Nghị, xã Thọ Tiến, huyện Triệu Sơn.

Từ nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng/hộ của Câu lạc bộ và sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, dòng họ, bà con láng giềng, các hộ gia đình đã hoàn thành việc xây dựng 13 ngôi nhà đại đoàn kết với số tiền đầu tư xây dựng mỗi ngôi nhà từ 140 triệu đồng trở lên.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Hồ Thị Minh, khu phố Xuân Hợp, thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân.

Hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết là một trong những hoạt động thường niên của Câu lạc bộ, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của những người con xa quê đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đối với quê hương Thanh Hóa, cùng tham gia chăm lo cho công tác an sinh xã hội của tỉnh.

Ông Lê Văn Hoan, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam phát biểu tại buổi lễ trao nhà tại huyện Nông Cống.

Phát biểu tại các buổi lễ trao nhà, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và các huyện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự chung tay, đồng hành của Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam đối với việc hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Các thành viên trong đoàn chia sẻ niềm vui tân gia với gia đình ông Vi Văn Nho, khu phố Trùng, thị trấn Lang Chánh.

Những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình được Câu lạc bộ trao tặng cho các hộ nghèo sẽ tiếp thêm nguồn lực để MTTQ các cấp tiếp tục kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, giúp cho các hộ từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và các doanh nhân Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam trong ngôi nhà mới của gia đình bà Lê Thị Cẩm, thôn Định Kim, xã Tân Phúc, huyện Nông Cống.

Nhân dịp này, ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và phía Nam nhận tài trợ học bổng cho 18 cháu học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lang Chánh, mỗi cháu 300.000 đồng/tháng đến khi đủ 18 tuổi.

Nguồn: Phan Nga – baothanhhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *