Chủ Nhật , Tháng Tư 7 2024

Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa kết nối hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên

Ngày 23/8/2023, Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam (HTBC) và Câu lạc bộ Báo chí Thanh Hóa tại TP. Hồ Chí Minh (HTPC) đã tổ chức chương trình tham quan, học hỏi các doanh nghiệp thành viên tại tại huyện Hóc Môn và Củ Chi. Chương trình nhằm chia sẻ kinh nghiệm quản lý từ các doanh nghiệp đi trước, kết nối giao thương và tìm kiếm đối tác khách hàng…

Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa kết nối hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên
Dây chuyền sản xuất đồ nội thất tại nhà máy của Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Thanh Việt (huyện Hóc Môn)

Thăm văn phòng và xưởng sản xuất của Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thanh Việt, một đơn vị chuyên về sản xuất, thiết kế nội thất có xưởng sản xuất tại huyện Hóc Môn, đoàn được nghe ông Lê Văn Đồng – Tổng giám đốc Công ty giới thiệu về quy mô và các lĩnh vực hoạt động của công ty Thanh Việt.

Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa kết nối hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên
Khu trồng rau thủy canh của Công ty cổ phần công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh (SAGOXA) tại Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Thăm khu trồng rau thủy canh của Công ty cổ phần công nghệ Nông nghiệp Sài Gòn Xanh (SAGOXA). Tại đây, ông Hoàng Huy Cường – Tổng giám đốc công ty SAGOXA cho biết, sản phẩm của công ty có được sau quá trình nghiên cứu về công nghệ trồng trọt tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng trong nước và trên thế giới. Công ty SAGOXA luôn hướng vào phục vụ sức khỏe người tiêu dùng nên đã áp dụng công nghệ tự động hóa hoàn toàn vào việc trồng rau thủy canh trong nhà kính, đảm bảo đáp ứng được 3 không: Không thuốc trừ sâu, không thuốc tăng trưởng và không chất bảo quản. 4 sạch: Hạt giống sạch, thu hoạch sạch, đóng gói sạch và vận chuyển sạch.

Theo ông Trần Văn Mười, Phó Chủ tịch Thường trực HTBC, mục đích của việc tổ chức chương trình tham quan các doanh nghiệp thành viên của HTBC là để tìm hiểu, lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó tạo điều kiện để các doanh nghiệp kết nối giao thương không những trong mà còn ngoài câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa, từ đó góp phần phát triển các doanh nghiệp thành viên của HTBC ngày càng phát triển.

Nguồn: Phương Hoa – congthuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *