Thứ Tư , Tháng Sáu 19 2024

Caravan HTBC 2023 “Về thành phố biển – kết nối giao thương”

“Về thành phố biển-kết nối giao thương” là chủ đề Caravan lần thứ 6 do Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại TP. HCM- Phía Nam (HTBC) tổ chức trong hai ngày 17 và 18/6/2023 tại TP. Vũng Tàu.

Caravan HTBC 2023 “Về thành phố biển – kết nối giao thương”, hành trình thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu, với sự đồng hành của các thành viên câu lạc bộ tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu cùng sở ban ngành địa phương.

Nhằm kết nối và phát triển mối quan hệ của các tổ chức, doanh nghiệp và các đối tác. Là dịp để cùng gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện thành công, trao nhau các cơ hội hợp tác tích cực chuỗi giá trị dựa trên nền tảng văn hoá đổi mới sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, uy tín, năng lực cộng tác vì phát triển bền vững.

Caravan HTBC 2023 “Về thành phố biển - kết nối giao thương” - Ảnh 1
Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng phát biểu tại Gala Dinner.

Trong thời gian qua tình hình kinh tế có chiều hướng xấu do chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, cũng như sự bất ổn của thị trường xuất khẩu trên toàn thế giới… ảnh hưởng đến sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước nói chung và thành viện HTBC nói riêng. Tuy nhiên, những người con HTBC xa quê  luôn cố gắng từng ngày, vượt mọi khó khăn, tích cực đổi mới, phát triển phù hợp với xu thế kinh tế mới và cũng đạt được thành tựu trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, sản xuất, giáo dục,…

Chuỗi hoạt động nằm trong chương trình Caravan lần thứ 6 nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên HTBC, kết nối giao thương, tạo môi trường cùng nhau phát triển trong thời ký đổi mới, Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng chia sẻ tại sự kiện.

Thanh Hóa không chỉ tự hào là vùng đất “địa linh, nhân kiệt”, mà còn là vùng văn hóa đặc sắc, phong phú, trong đó nổi bật là truyền thống hiếu học. Với truyền thống tốt đẹp đó, HTBC luôn chăm lo cho các lớp trẻ là con em, lực lượng kế cận, chủ nhân tương lai của đất nước. Nhân dịp năm học 2022 – 2023 vừa kết thúc, các cháu trong đoàn cũng đã nhiều cố gắng trong học tập, Ban tổ chức cũng có các phần quà nho nhỏ để động viên tinh thần các cháu, cũng như khen thưởng các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Caravan HTBC 2023 “Về thành phố biển - kết nối giao thương” - Ảnh 2
Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC, ông Trần Văn Mười – Phó Chủ tịch thường trực HTBC và Nguyễn Thị Tuyến – PCT HTBC trao quà cho các cháu trong Gala dinner của chương trình.

Nối tiếp truyền thống “lá lành đùm lá rách”, lan tỏa yêu thương như phương châm của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh – Phía Nam ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay là thực hiện “trách nhiệm xã hội”, không ai bị bỏ lại phía sau. Caravan năm 2023 thực hiện các hoạt động xã hội cụ thể bằng việc trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo thành phố Vũng Tàu, địa phương là nơi HTBC chọn tổ chức Caravan.

Caravan HTBC 2023 “Về thành phố biển - kết nối giao thương” - Ảnh 3
Ông Trịnh Tiến Dũng Chủ tịch HTBC và ông Trần Văn Mười, Phó Chủ tịch thường trực HTBC trao 50 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo thành phố Vũng Tàu.

Doanh nhân, Kỷ lục gia Trần Văn Mười – Phó Chủ tịch thường trực HTBC cho biết, HTBC luôn theo phương châm cùng nhau phát triển, lá lành đùm lá rách, trên tinh thần không bỏ lại ai phía sau. Hơn ai hết các thành viên HTBC không những kinh doanh sản xuất giỏi mà còn giàu lòng nhân ái, có trách nhiệm với cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Caravan 2023, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho các thành viên HTBC và khách mời tham dự thi đấu đạt thành tích cao tại giải Golf và Tenis đồng hành.

Caravan HTBC 2023 “Về thành phố biển - kết nối giao thương” - Ảnh 4
Ban tổ chức trao giải cho các golfer giành thành tích cao giải Golf đồng hành.
Caravan HTBC 2023 “Về thành phố biển - kết nối giao thương” - Ảnh 5
Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành thành tích cao giải Tenis đồng hành.

Đặc biệt, để Caravan HTBC lần thứ 6 năm 2023 diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp có một phần đóng góp không nhỏ của các nhà tài trợ đồng hành như: Tổng Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC), Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng, Công ty nhà đất Nhân Mười, Công ty TNHH Phế liệu Huy Hoàng Gia, Công ty CP TVTK GS và ĐTXD Đại Việt, Công ty CP Công nghệ Môi trường Nano Việt, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL, Công ty CP vật liệu xây dựng Châu Âu (EBM), Công ty CP Golf chuyên nghiệp (GOLF PRO), Công ty TNHH CNTT và Viễn thông Tân Thanh Hoa, Công ty Lucky Land, chuỗi nhà hàng dê Vĩnh Lộc…  

Caravan HTBC 2023 “Về thành phố biển - kết nối giao thương” - Ảnh 6
Ban tổ chức tặng hoa và tri ân các cá nhân, doanh nghiệp tài trợ cho Caravan.

Hành trình Caravan 2023 diễn ra trong 2 ngày đã kết thúc thành công với nhiều giá trị tốt đẹp. Chương trình không chỉ mang đến những khám phá thú vị, mới mẻ về văn hóa, du lịch cho người tham gia mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa thành viên thông qua nhiều hoạt động kết nối giao thương, thi đấu tennis, golf và giao lưu văn hóa, văn nghệ.

Caravan 2023 – về với thành phố biển Vũng Tàu đã thành công tốt đẹp và khép lại với nhiều cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong lòng tất cả những thành viên cũng như khách mời tham gia chương trình.

Nguồn: Bá Cường – kinhtemoitruong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *