Thứ Sáu , Tháng Bảy 12 2024

Các Kết nối hợp tác giao thương giữa các Doanh nghiệp HTBC trong tình hình dịch Covid-19

Văn phòng HTBC Kính thông tin đến Quý Hội viên HTBC lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ của Đại diện Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành HTBC trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Thưa Qúy Hội viên HTBC!
Lời đầu tiên thay mặt BCH HTBC – Ban Đối ngoại – Quan hệ Cộng đồng xin gửi lời chúc sức khỏe, thăm hỏi động viên quan tâm đến các doanh nghiệp của Hội đang cố gắng vượt qua khó khăn thời dịch Covid 19.
Trong lúc này BCH – HTBC bày tỏ sự quan tâm đến thực trạng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, ý kiến của các Hội viên trong CLB để tư vấn, chia sẻ, giải pháp, phương án kinh doanh vượt qua khó khăn.
Với các ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp như du lịch, ăn uống, giải trí, thời trang, tài chính, giáo dục, BĐS….
Doanh thu giảm, chi phí quản lý doanh nghiệp, lãi vay, mặt bằng, lương, thuế, nhân sự….
Thực trạng và giải pháp.
Phương án ứng phó cầm cự thời Covid 19.
Phương án kinh doanh ổn định cơ cấu tổ chức bộ máy nghành nghề sau dịch.
Mặc dù trong giai đoạn khó khăn vì dịch nhưng với tinh thần đoàn kết, kết nối. Các doanh nghiệp trong HTBC đã và đang xúc tiến thương mại hợp tác kinh doanh giữa các đơn vị trong Hội như:
Hợp đồng mua bán BĐS giữa Công ty Huy Hoàng Gia (HHG) – Nhân Mười; HHG – Nano Việt.
Hợp đồng mua bán sắt thép giữa Tập đoàn Đại Dũng – HHG.
Hợp đồng cung cấp rau giữa HHG – TP Xanh; HHG – Golf Pro – NM; Yến – Kiên Giang – HHG, Hồng Cơ. Phòng khám Phú Đức – HHG; Chăn ga gối nệm – HHG..; Nhà hàng Làng tre – NM.
Hợp đồng cung cấp thiết bị giải pháp Thiết bị văn phòng, nhà thông minh, an ninh điện tử giữa Cty Tân Thanh Hoa (ICT) với Cty Nhân Mười. Hệ thống thông tin Server, PC, Laptop, mạng, CCTV, chấm công, phần mềm quản lý bán hàng, kế toán, nhân sự tiền lương giữa TTH – HHG; PCCC & báo cháy giữa Mai Linh – TTH;
Giới thiệu demo giải pháp PM Eoffice giữa Cty CP hệ thống thông tin Epacific – Đại Dũng…. và nhiều các đơn hàng, hợp đồng đã và đang xúc tiến hợp tác triển khai, cung cấp mua bán …
Các hợp đồng, đơn hàng này là minh chứng cho sự đoàn kết, hợp tác đồng hành cùng phát triển giữa các doanh nghiệp trong Hội, đúng theo Sologan của HTBC đề ra.

Một lần nữa thay mặt BCH HTBC – Ban Đối ngoại – Quan hệ Cộng đồng kính chúc các Hội viên – doanh nghiệp HTHC đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn cũng là cơ hội để chúng ta xem lại doanh nghiệp mình, đưa ra phương án giải pháp, điều chỉnh, thay đổi phương thức kinh doanh, hoạch định chiến lược, đổi mới cách làm phù hợp mang lại giá trị hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
Trân trọng!
TM BCH – Phó chủ tịch
Trưởng Ban Đối ngoại – Quan hệ Cộng đồng
Lê Văn Hoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *