Thứ Sáu , Tháng Bảy 12 2024

Buổi Họp Mặt Chào Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023

( HDNHT TP.HCM & Các Tỉnh Miền Nam ) Ngày 07/10/2023 vừa qua, CLB Doanh Nhân Thanh Hóa Tại TP.HCM đã tổ chức một buổi họp mặt chào mừng Doanh Nhân Việt Nam tại địa điểm 19 Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Quận Thủ Đức. Buổi họp mặt đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều doanh nhân nổi tiếng, các chủ tịch và phó chủ tịch của CLB, cũng như sự hiện diện quý báu của Hội Doanh Nhân Họ Trần TP.HCM & Các Tỉnh Miền Nam.

Một điểm đặc biệt và đáng tự hào của buổi họp mặt chính là sự góp mặt của Thiếu Tướng Phạm Văn Hùng, Phó Tư Lệnh Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ Phụ Trách Phía Nam. Ông đã chia sẻ những lời động viên và lời chúc sức khỏe đến tất cả các doanh nhân Thanh Hóa cũng như tới tất cả doanh nhân trên khắp cả nước. Ông khích lệ mọi người cố gắng vượt qua những thách thức và khó khăn trong giai đoạn khó khăn này.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, tạo cơ hội cho các doanh nhân gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, và xây dựng mối quan hệ kết nối mạnh mẽ hơn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Các diễn thuyết và bài thuyết trình tại sự kiện đã thúc đẩy sự phát triển và khẳng định vị thế của doanh nhân trong xã hội và nền kinh tế hiện nay.

Buổi họp mặt cũng là dịp để thể hiện lòng tri ân và tôn vinh những thành tựu xuất sắc của doanh nhân Việt Nam, cũng như để tạo ra môi trường tương tác và học hỏi giữa các thế hệ doanh nhân.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CLB Doanh Nhân Thanh Hóa Tại TP.HCM, Hội Doanh Nhân Họ Trần TP.HCM & Các Tỉnh Miền Nam, và Thiếu Tướng Phạm Văn Hùng đã tham gia và đóng góp vào sự thành công của buổi họp mặt này. Hy vọng rằng tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ giữa các doanh nhân sẽ tiếp tục phát triển và góp phần vào sự phồn thịnh của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và lời kính chào tới tất cả các doanh nhân Việt Nam trong dịp này, và mong rằng họ sẽ tiếp tục trải qua những thành công đầy ấn tượng trong tương lai.

Nguồn: Hội Doanh Nhân Họ Trần TP.HCM & Các Tỉnh Miền Nam – hoidoanhnhanhotran.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *