Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 8 2023

Bình chọn “10 Doanh nhân truyền cảm hứng” năm 2022

Thông tin thể lệ bình chọn: >>> Xem tại đây

Doanh nhân Trần Văn MườiChủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nhà đất Nhân Mười – Phó Chủ tịch Thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hoá tại TP.HCM và Phía Nam.

Giới thiệu:

Sinh ra và lớn lên ở Thanh Hoá, ngay từ những ngày đầu vào kinh doanh, năm tháng tuổi trẻ, ông Mười đã khát khao làm giàu, đem tài năng và trí tuệ đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Hoạt động kinh doanh và thành tựu nổi bật năm 2022:

Gắn nghiệp với lĩnh vực bất động sản và được xem là thành công, ông có một triết lý kinh doanh: “Muốn kinh doanh thành công bền vững, ngoài việc nắm bắt cơ hội và tầm nhìn thì phải thượng tôn pháp luật, thận trọng trong từng quyết định, có thể đi chậm, đi sau nhưng đi chắc và biết lượng sức mình đã giúp ông và Công ty trong năm 2022 vẫn có nhiều dự án kinh doanh và triển khai hiệu quả.

Năm 2022, hoạt động nổi bật nhất của ông chính là các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Ông đã được nhiều tỉnh, thành trao tặng nhiều Bằng khen ghi nhận đóng góp, như Bằng khen của UBNDTP HCM trao tặng về thành tích “duy trì sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố” và nhiều giải thưởng như Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM, Cúp vàng thương hiệu Việt, Cúp vàng Doanh nghiệp bền vững… Năm 2022, ông được tỉnh Thanh Hóa trao bằng khen về những đóng góp cho cộng đồng.

Hoạt động cộng đồng:

Không chỉ thường xuyên trao những phần quà ý nghĩa cho quê hương Thanh Hoá hay TP.HCM, ông Mười còn rất tích cực thực hiện những hoạt động nhân văn tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Cà Mau, Bạc Liêu… Nhờ đóng góp của ông, nhiều cây cầu được khởi công xây dựng, nhiều con đường được mở rộng, những ngôi nhà tình nghĩa được khánh thành và hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, tiếp tục đến trường. Tính riêng thành phố Thủ Đức, trong 8 tháng đầu năm 2022, ông đã ủng hộ các chương trình xã hội của Hội doanh nghiệp TP Thủ Đức số tiền 200 triệu và đóng góp cho TP Thủ Đức hơn 2 tỉ đồng.

Trao tặng quỹ khuyến học, vì người nghèo, chất độc màu da cam, trao nhà tình thương , tình nghĩa, đóng góp quỹ an ninh xã hội TP Thủ Đức, các quỹ khác ở Việt Nam và Quốc tế nhiều năm liền hơn 15 tỷ đồng.

Đề cử vinh danh:

15 năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nhưng Công ty Nhân Mười là một trong số ít công ty kinh doanh bất động sản “không nợ” ngân hàng, có uy tín trong lĩnh vực.

Bản thân ông Mười cũng rất tích cực tham gia đóng góp công, của cho các hoạt động của Hội và các tổ chức, cộng đồng.

Ông cũng trở thành người khơi nguồn cảm hứng cho doanh nhân trong phong trào sáng tác ca khúc cho doanh nhân, lan tỏa tinh thần tự hào doanh nhân, tự hào là con cháu vua Hùng đi khắp thế giới, mở mang kinh doanh. Lan tỏa trách nhiệm bảo vệ trái đất xanh trong cộng đồng doanh nhân.

Hai sáng tác thơ của ông là: “Con cháu vua Hùng toàn cầu” và “Chung sức xây dựng trái đất xanh” với tầm nhìn lớn về lịch sử, khát vọng hoà bình được yêu thích. Bài thơ “Con cháu vua Hùng toàn cầu” đã được chuyển thể thành 18 loại hình nghệ thuật, trong đó có nhiều loại hình truyền thống như: chèo, hát văn, hát xoan, tân cổ… tạo nên hướng đi mới mẻ, độc đáo trong đời sống nghệ thuật nước nhà. Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục cho tác phẩm độc đáo này vào tháng 1/2022.

Ông đã và đang trở thành người khơi nguồn cho những đam mê, sáng tạo của thế hệ trẻ.

Để bình chọn cho Doanh nhân Trần Văn Mười, xin vui lòng click vào đây

Nguồn: doanhnhansaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *