Thứ Bảy , Tháng Chín 25 2021

CLB Doanh nhân Thanh Hóa phía Nam chung tay cùng người dân vùng lũ miền Trung

(Tieudung.vn) – Ngay trong buổi họp mặt quý 4, Ban chấp hành câu lạc bộ (CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – Phía Nam đã kêu gọi các thành viên chung tay cùng người dân bị thiệt hại bởi mưa lũ tại miền Trung và đã quyên góp được hơn 500 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm khác.

Ông Trần Việt Anh – PCT Hiệp Hội DN TP HCM đại diện trao tặng giấy khen cho các thành viên Ban chấp hành CLB HTBC có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động CLB.

Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh – Phía Nam (HTBC) vừa tổ chức buổi họp mặt hội viên quý 4, đồng thời kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và chúc mừng các doanh nhân nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Buổi họp mặt đã thu hút được gần 150 hội viên của HTBC và khách mời. 

Đặc biệt, tại buổi họp mặt còn có chương trình tọa đàm với chủ đề “Chiến lược phát triển doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid-19” với các các khách mời như: Tiến sĩ Võ Trí Thành – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và quản lý kinh tế Trung ương, ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA), Tổng giám đốc Công ty CNS, Ông Trần Việt Anh – PCT Hội HUBA, Tổng giám đốc Công ty CP Nam Thái Sơn, ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC, CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty Đại Dũng, ông Trần Bằng Việt – PCT HTBC, Tổng GĐ Đông A Solutions. Nội dung xoay quanh việc phát triển doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid-19, những chính sách mà nhà nước hỗ trợ cho Doanh nghiệp, tiếp cận nguồn vốn vay… 

Cũng tại buổi họp mặt, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh (HUBA) đã trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân trong Ban chấp hành HTBC đã có đóng góp tích cực cho các hoạt động CLB trong thời gian vừa qua, nhằm khuyến khích động viên sự cống hiến không ngừng nghỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và quê hương Thanh Hóa nói chung cũng như của Hội viên CLB nói riêng. 

Phát biệu tại buổi gặp mặt, ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC cho biết, hoạt động trọng tâm của HTBC là hội viên, HTBC luôn mong muốn hỗ trợ và gắn kết các thành viên cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng chung tay góp sức xây dựng cộng đồng HTBC. Trong thời gian qua HTBC đã tạo ra nhiều hoạt động giá trị nhằm mang lại lợi ích kết nối giữa các thành viên, trong đó việc kết nạp hội viên mới được xem là tiên phong trong hoạt động của mình, tại buổi họp mặt, HTBC đã vui mừng chào đón 11 Doanh nhân Thanh Hóa về tham dự và tham gia ngôi nhà chung HTBC.

Trong không khí vui tươi ấm áp, những người con Thanh Hóa, những Doanh nhân đã làm nên sự nghiệp tại TPHCM, không quên hướng tinh thần và tấm lòng về quê hương, đặc biệt là miền Trung thân yêu đang ngày đêm hứng chịu những cơn bão, lũ ập về, người dân chịu cảnh tang thương, mất mát… Ông Lê Văn Hoan – PCT/ Trưởng ban xã hội cộng đồng (XHCĐ) HTBC, các Doanh nghiệp có mặt tại buổi lễ đã chung tay đóng góp cho đồng bào lũ lụt. Số tiền kêu gọi quyên góp được là 385 triệu đồng, và 10 tấn gạo tương đương 150 triệu đồng. Tổng số tiền là 535 triệu đồng.

Bên cạnh việc hướng về đồng bão miền Trung, Ban XHCĐ cũng kêu gọi đóng góp xây dựng nhà tình thương cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa. Tổng số kêu gọi được 13 căn nhà, với giá trị mỗi căn từ 50-80 triệu đồng. Ban XHCĐ sẽ lên chương trình đi trao nhà.

Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION