Trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách ở Thanh Hóa

Thứ ba , Ngày 15/11/2016

 

      Thực hiện phong trào “đền ơn đáp nghĩa” tại quê hương Thanh Hóa của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp.HCM (HTBC), trong thời gian qua HTBC đã kết hợp cùng Ban biên tập sách “ Văn Quan - Võ Tướng Xứ Thanh”, phát hành cuốn sách và kêu gọi các Doanh nhân, các nhà hảo tâm đóng góp, tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hóa. Đến nay, đã xây dựng xong nhà tình nghĩa ở hai huyện Đông Sơn và huyện Vĩnh Lộc.

      Sáng nay ngày 15/11/2016 HTBC phối hợp cùng lãnh đạo hai huyện Đông Sơn và huyện Vĩnh Lộc tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình. Hai căn nhà đẩu tiên  được trao tặng cho gia đình bà Ngô Thị Dòng -Thôn 4, Đức Thắng, xã Đông Quang, huyện  Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa; và gia đình bà Lê Thị Khải - Thôn Việt Yên, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

      Chương trình được hiện diện của lãnh đạo ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; Lãnh đạo địa phương hai huyện Đông Sơn và Vĩnh Lộc; Ông Nguyễn Đình Thắng chủ tịch HTBC; BBT sách Văn Quan - Võ Tướng Xứ Thanh; các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tới thăm và tặng quà cho hai gia đình.

      HTBC gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; các Doanh nghiệp, Doanh nhân là nhà tài trợ đồng hành cùng HTBC thực hiện chương trình thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại tại buổi lễ:Chủ tịch HTBC Ông Nguyễn Đình Thắng phát biểu ở gia đình bà Dòng

Lãnh đạo huyện Đông Sơn Trao quà cho gia đình bà Dòng.

Công ty TNHH Thành Trung trao quà cho gia đình bà Dòng.

Chủ tịch HTBC trao nhà bắt tay chúc mừng gia đình bà Lê Thị Khải

Lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc trao quà cho gia đình bà Khải.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng gia đình Bà Khải.


Các phản hồi :