CLB FLC Thanh Hóa ra mắt: Viết tiếp ước mơ xứ Thanh

Thứ tư , Ngày 24/06/2015

 
 Điều gì đến đã phải đến, cuộc chia ly giữa bầu Đệ và bóng đá Thanh Hóa đã xảy ra. Tất nhiên, không có chủ tịch Nguyễn Văn Đệ, guồng quay bóng đá ấy vẫn phải tiếp tục và sự xuất hiện của tập FLC đã mang lại những hy vọng và xen lẫn cả những nỗi âu lo. Người Thanh Hóa đam mê bóng đá cuồng nhiệt, và nỗi âu lo đó xuất phát từ không ít những kỉ niệm buồn trong quá khứ.
 
CLB FLC Thanh Hóa ra mắt: Viết tiếp ước mơ  xứ Thanh

FLC mang theo nhiều hy vọng của bóng đá Thanh Hóa

 
Bóng đá Thanh Hóa đã thay da đổi thịt rất nhiều kể từ khi bầu Đệ lên nắm quyền. Và chiếc huy chương đông lịch sử về với xứ Thanh, khác hẳn cái thời họ phải "chạy lương từng tháng". Thế nhưng đâu đó cái nhiệt một cách nguyên vẹn trên khán đài lại mất dần đi theo từng năm tháng. Những con người ấy vẫn đến sân vận động mỗi cuối tuần, số khác vẫn theo chân đội bóng trên khắp mọi miền tổ quốc.
 
Người viết cũng là một đứa con uống nước sông Mã, và hiểu rằng cái những người đồng bảo của tôi chờ đợi không chỉ là những thành tích cao ỏ đấu trường V-League. Họ mong rằng sẽ được cổ vũ con em quê mình khoác áo đội bóng xứ Thanh. CĐV xứ Thanh rõ ràng, rành mạch. Những cái tên đang chiến đấu hết mình cho mảnh đất này như Đức Tuẫn, Vĩnh Lợi, Duy Nam,..vẫn nhận được tình cảm nồng ấm của NHM sau trận đấu. Nhưng họ muốn những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm ấy sẽ dìu dắt những tài năng trẻ của xứ Thanh tạo nên một đội bóng giàu bản sắc.
 
Tập đoàn FLC đang chứng tỏ  nền tảng tài chính mạnh, họ bắn đi tín hiệu rằng sẽ làm bóng đá một cách chuyên nghiệp và mang bản sắc quê hương đến với đội bóng. Hy vọng rằng, FLC sẽ chính là những người viết tiếp ước mơ còn dang dở của người dân Thanh Hóa. Rằng, một đội bóng cần bản sắc xứ Thanh và sự ổn định.
 
Ngày hôm nay 12/6, lễ ra mắt trang trọng đã diễn ra, và CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã chính thức xuất hiện trên bản đồ bóng đá Việt Nam. Bóng đá xứ Thanh đã sang một trang mới, thương hiệu FLC sẽ trở nên quen thuộc, giữ được tôn chỉ  "tài sản lớn nhất lớn nhất của CLB là người hâm mộ". Đó sẽ là kịch bản tuyệt vời cho mảnh đất địa linh nhân kiệt và giàu tình yêu bóng đá này.


Nguồn: 
http://doisong.vn

Các phản hồi :