Tưng bừng Lễ khai mạc giải bóng đá vô địch Thanh Hóa miền nam 2014

Thứ sáu , Ngày 29/08/2014

 

Ngày 24/8, gần 500 cầu thủ nam nữ và hàng ngàn cổ động viên tới từ 32 đội bóng của các huyện thị thuộc HĐH tỉnh Thanh Hóa đã  “ đốt cháy “ sân bóng đá Chảo Lửa tại Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh với buổi lễ khai mạc đầy màu sắc và ấn tượng...
 

Giải năm nay có sự tham dự của 32 đội bóng Nam và Nữ với gần 500 cầu thủ

Tham dự lễ khai mạc  có sự hiện diện của ông Bùi Anh Viên – Phó chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP.HCM, ông Lưu Quang Lâm – UV BCH HĐH Thanh Hóa tại TP.HCM, anh Trần Văn Thắng – GĐ Cty Nhôm kính Toàn Toàn Thắng, cùng các thành viên BTC, BCH Hội sinh viên Thanh Hóa tại TP.HCM.

Sau lễ khai mạc là cuộc so tài với 12 trận đấu của Nam và 3 trận đấu của Nữ đã cống hiến cho khán giả một buổi chiều mãn nhãn với 72 bàn thắng đẹp mắt và đầy kỹ thuật của các cầu thủ Nam và 18 bàn thắng cũng ko kém phần kỹ thuật của các cầu thủ Nữ.


 Đại diện các đội bóng chụp hình lưu niệm cùng BTC và các vị khách mời.

 

Mới mùa bóng thứ Tư nhưng giải đấu đã gây được tiếng vang, ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng. Từ 10 đôi bóng đến nay đã có 32 đội bóng, từ những cầu thủ tham gia giải hạng nhất Quốc Gia cho tới cựu tuyển thủ Nguyễn Duy Đông…….

Giải đấu cũng được sự quan tâm của các Ban ngành đoàn thể Thanh Hóa tại phía Nam cũng như các nhà tài trợ : Đặc biệt CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM, Cty Toàn thắng ….

Giải đấu cũng có sự góp mặt của các tài năng âm nhạc Thanh Hóa như Trần Hữu Kiên, Quang Anh, Đức Anh…Phải nói đây chính là ngày hội thể thao, nơi quy tụ tài năng của con em Thanh Hóa trong mọi lĩnh vực .

 

Một số hình ảnh Lễ khai mạc:

 


 Giao lưu bóng đá xã Đa Lộc - Hậu Lộc

Trước đó, ngày 3 tháng 8 năm 2014 Xã Đa Lộc, Huyện Hậu Lộc  tổ chức  giao lưu đá bóng giữa các thôn ở khu vực Phía Nam tại câu lạc bộ thể thao Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Đã tập trung được 6 đội bóng thi trong 5 ngày.

 


 


Đến tham dự chương trình:

 

Bà : Ngô Thị Tuyến – Ban thường trực CLB doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM

 

Ông : Ngô Ngọc Luyến  - giám đốc điều hành hệ thống trường Nam Mỹ.

 

Ông : Nguyễn Minh Hữu  - trưởng ban tổ chức

 

Ông:  Vũ văn Hùng     -  Phó ban tổ chức

 

Ông : Nguyễn Ngọc Hiều  - Thành viên trong ban tổ chức.

 

Cùng toàn thể các cầu thủ và cổ động viên của các thôn Hùng thành, Yên Lộc, Đông Tân, Đông Thành, Mỹ Điền, Ninh Phú.

 

+ Giải Nhất: Thôn Hùng Thành

 

+ Giải nhì : Thôn Yên Lộc

 

+  Giải ba: Thôn Đông Tân

 


Đến tham dự với tinh thần vui – khỏe thể dục, thể thao và  giao lưu kết nối thêm tình cảm quê hương khi xa quê.  Động viên các em vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt trong công tác và học tập.

 

Văn Phòng HTBC


Các phản hồi :