Hữu Kiên Got talent chia sẻ bí quyết giúp thí sinh Duyên Dáng trên sân khấu

Thứ tư , Ngày 21/05/2014

      Ngày 20/5 vừa qua, phóng viên Duyên Dáng xứ Thanh đã có buổi phỏng vấn với anh Trần Hữu Kiên- quán quân Vietnam Got Talent 2013. Mặc dù buổi phỏng vấn diễn ra trong thời gian anh khá bận nhưng Hữu Kiên vẫn niềm nở & có những chia sẻ rất chân thành để giúp thí sinh vững tin trong đêm chung kết vào ngày 24/05 tới đây.
 
* Tự tin và không đặt áp lực để " tỏa sáng " trên sân khấu

- PV: Xin chào anh. Đầu tiên xin được hỏi anh có suy nghĩ gì khi được nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi DUYÊN DÁNG XỨ THANH 2014 ?

- Hữu Kiên: Thực sự thì khi nhận lời mời từ BTC, mình nghĩ đó là một niềm vinh dự khi đã được các bác, các chú lãnh đạo của hội doanh nhân Thanh Hóa tin tưởng và mời Kiên tham gia. Thứ hai là với Kiên đó cũng là một niềm vui lớn vì đây là cuộc thi giành cho sắc đẹp xứ Thanh.

- PV: Anh có thể chia sẻ bí quyết để các thí sinh tự tin trên sân khấu?

- Hữu Kiên: Tất cả thí sinh khi thi đều có tâm lý, áp lực vì 1 lý do nào đó. Bí quyết lớn nhất là hãy nghĩ mọi thứ đơn giản, nhẹ nhàng, ko đặt áp lực cho chính mình. Về phía BGK luôn tạo không khí vui vẻ trong buổi thi đó. Cảm thấy BGK vui tính * cười *

- PV: Anh có lời nhắn nhủ gì tới thí sinh trước đêm chung kết ?

- Hữu Kiên: Các thí sinh cần chuyên nghiệp hơn nữa, tự tin là chính mình, cố gắng nỗ lực hết sức mình. Và dù thành công hay ko thì đó là 1 cuộc chơi để bạn trải nghiệm giao lưu. Hãy tỏa sáng bằng khả năng bạn có thể.

* Luôn cố gắng để " làm đẹp " hình ảnh người Thanh Hóa

- PV: Được biết anh là một trong số những nghệ sĩ rất tích cực Đồng hành cùng phong trào của Sinh viên Thanh Hóa trong chương trình " Đông ấm xứ Thanh " và giờ là " Duyên dáng xứ Thanh "?

- Hữu Kiên: Trước đây, Kiên cũng tham gia phong trào Sinh viên Thanh Hóa khi đang học ở ĐH Luật Hà Nội. Đặc biệt khi vào TP.HCM mình đã tham gia ngay từ những ngày đầu, tính ra cũng đã gần một năm. Thực ra mình đóng góp chưa nhiều lắm nhưng mình nghĩ đó là khoảng thời gian ý nghĩa với mình. Có thể Kiên ko làm bằng tiền bạc nhưng với tiếng hát của mình, Kiên mong mang hơi ấm của quê hương tới mọi người đang sinh sống & học tập tại TP.HCM - Miền Nam.

- PV: Anh chia sẻ gì về nét đẹp làm tình nguyện của giới trẻ hiện nay ?

- Hữu Kiên: Để đánh giá quan niệm sống của mỗi người , Kiên không giám đánh giá. Với Kiên, làm tình nguyện để thấy cái tâm mình "sáng '' hơn. Với Kiên làm từ thiện hay sống trên đời là: " Cho đi là không nhận lại" . Đó là bản chất của mình. Mình muốn hình ảnh của người Thanh Hóa mình đẹp hơn trong mắt của mọi người. Mình luôn tự hào vì là người Thanh Hóa. Mảnh đất Thanh Hóa của chúng ta là đẹp nhất, anh hùng nhất. Vì thế, hãy sống sao để làm đẹp hình ảnh quê hương nhé các bạn.

* Mong muốn " Duyên Dáng xứ Thanh là một cuộc thi LỚN HƠN NỮA "

- PV: Được biết, khi nhận lời mời tham gia Duyên Dáng xứ Thanh với cương vị Ban giám khảo, anh cũng khá bận. Chắc chắn anh đang có nhiều dự định ?

- Hữu Kiên: Trong tháng 4 và tháng 5 mình cũng khá bận. Bật mí là mình đang cố gắng ra 1 album đầu tay đấy. Bình thường mình vẫn hoạt động các công việc liên quan tới Luật nữa bên cạnh các show diễn.

- PV: Anh đánh giá về cách tổ chức của Duyên dáng xứ Thanh như thế nào ?

- Hữu Kiên: Về khách quan thì chương trình không hẳn là 100% hoàn hảo nhưng đó là một nỗ lực rất tốt. Năm nay các bạn làm tốt hơn hẳn về công tác tổ chức, truyền thông. Thu hút sự quan tâm lớn hơn của công chúng. Để duy trì hoạt động này cần phải có thời gian dài hơn. Chẳng hạn, các bạn nên tổ chức từ tháng 1 để thu hút nhiều hồ sơ và thí sinh có thời gian chuẩn bị . Năm nay nhiều thí sinh muốn tham gia chưa hẳn đã tham gia được. Hi vọng đây sẽ là 1 cuộc thi lớn của xứ Thanh.

- PV: Cảm ơn anh vì cuộc phỏng vấn. Chúc anh luôn thành công & hạnh phúc.

Văn Thông

Các phản hồi :