Tưng bừng lễ khai mạc Giải Bóng đá Vô địch Thanh Hóa miền Nam 2013

Thứ năm , Ngày 22/08/2013

Chiều ngày 18/08/2013, lễ khai mạc Giải Bóng Đá Vô địch Thanh Hóa miền Nam 2013 (THMN – LEAGUE) do Hội Sinh Viên Thanh Hóa Tại TP Hồ Chí Minh tổ chức đã chính thức diễn ra tại SVĐ Chảo Lửa, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 Các đại biểu đại diện HĐH tỉnh, các HĐH huyện, nhà tài trợ tham dự lễ khai mạc


Đến tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Trịnh Đình Chữ - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP.HCM, ông Bùi Anh Viên - Phó chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP.HCM, ông Lưu Quang Lâm – UV BCH HĐH Thanh Hóa, TGĐ Cty bảo vệ Bảo Lâm, ông Lê Minh Huân – GĐ Cty in ấn và quảng cáo Minh Huân, ông Tôn Thất Thành đại diện công ty cà phê Bảo Sơn, nhà tài trợ chính, ông Trần Văn Thắng – GĐ Cty nhôm kính Toàn Toàn Thắng – nhà tài trợ, đại diện lãnh đạo HĐH các huyện, các đơn vị doanh nghiệp, đại diện các cơ quan báo chí tại TP.HCM và tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Hội đồng hương sinh viên các tỉnh bao gồm Ninh Bình, Bắc Ninh, Phú Yên, Hà Nam, Nam Định.

Đặc biệt là sự tham dự của hơn 300 cầu thủ của 16 đội bóng đá nam và 6 đội bóng đá nữ đại diện cho các huyện, thị, các CLB/Đội/Nhóm là người Thanh Hóa và hơn 1000 cổ động viên cũng đã có mặt để theo dõi và cổ vũ cho giải.

 


  
  
  Anh Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội sinh viên, trưởng BTC công bố khai mạc


Giải bóng đá “Vô địch Thanh Hóa miền Nam” được tổ chức với mục tiêu cùng chung sức đẩy mạnh các hoạt động và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên, thanh niên Thanh Hóa và nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2-9. Đây là giải bóng đá truyền thống diễn ra hằng năm, giải không chỉ là hoạt động thể dục thể thao mà còn mang lại cơ hội giao lưu, gặp gỡ, giúp mọi người hiểu nhau hơn.

 Ông Bùi Anh Viên tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

 

Tham dự giải bóng lần này có tất cả 22 đội bóng đến từ các huyện/ thị xã bao gồm 16 đội nam là: Triệu Sơn, Thọ Xuân, Cẩm Thủy, Hậu Lộc, Quảng Xương, Fans Thanh Hóa FC, Sầm Sơn Phương Nam, Thiệu Hóa, Hoằng Hóa, Sinh viên Thanh Hóa Làng Đại Học, CLB Na Sơn, Yên Định, FC36 TP Thanh Hóa, Facebook Thanh Hóa miền Nam, Nông Cống, và đặc biệt Giải năm nay có thêm 6 đội bóng nữ gồm: Nữ Quảng Xương, Nữ Yên Định, Nữ Triệu Sơn, Nữ Đông Sơn, Nữ Hoằng Hóa, Nữ Nông Cống.

Mở đầu lễ khai mạc là phần diễu hành biểu dương các đội, lần lượt các đội tiến vào sân, vẫy chào đại biểu và khán giả. Lễ diễu hành đã tạo ra một khí thế hừng hực, một sắc màu sôi động của người Thanh Hóa ngay giữa TP.HCM.

 

 Ông Bùi Anh Viên Phó chủ tịch HĐH và anh Nguyễn Văn Hùng chủ tịch Hội sinh viên tặng hoa và kỷ niệm chương cho nhà tài trợ là công ty cà phê Bảo Sơn và công ty Nhôm kính Toàn Toàn Thắng

 

 

 Các đại biểu, ban tổ chức và trưởng đoàn 22 đội bóng chụp hình lưu niệm

 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 8 trận đấu đầu tiên của giải ở tất cả bảng đấu. Với kết quả. Bảng A: Triệu Sơn 4 – 5 Cẩm Thủy, Thọ Xuân 4 – 2 Hậu Lộc. Bảng B: Sầm Sơn 9 – 7 Fans Thanh Hóa FC, Quảng Xương 4 – 2 Thiệu Hóa. Bảng C: Hoàng Hóa 4 – 1 Làng Đại Học, Na Sơn 2 – 4 Yên Định. Bảng D: TP. Thanh Hóa 2 – 5 Face Book Thanh Hóa Miền Nam, Tĩnh Gia 1 – 3 Nông Cống.

 Toàn cảnh các đội tham dự giảiToàn cảnh các đội tham dự giải

Giải được diễn ra từ ngày 18/8 đến 22/9 tại sân vận động Chảo Lửa, quận Tân Bình vào tất cả các chủ nhật, mỗi buổi sẽ có 8 trận đấu diễn ra ở cả các đội Nam và Nữ.

Với sự quan tâm của các đơn vị, sự nhiệt tình, tích cực của các đội, giải bóng đá vô địch Thanh Hóa miền Nam 2013 hứa hẹn sẽ thành công tốt đẹp.

 
Các phản hồi :