Caravan Hành Trình Kết Nối Doanh Nhân 2013 (HUBA)

Thứ hai , Ngày 03/06/2013

 
   Kính gửi:      Qúy Anh/Chị Hội viên

       Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA), được thành lập năm 1989, với số lượng Hội viên hiện nay là 53 hội viên , Câu Lạc Bộ thành viên với hơn 7.000 doanh nghiệp hội viên, là một tổ chức đa ngành của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố. HUBA hoạt động nhằm mục đích đại diện và bảo vệ lợi ích chính đáng của hội viên với phương châm hoạt động là Vì quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp – Vì lợi ích của quốc gia – Vì uy tín đối với quốc tế - Vì xã hội và cộng đồng”.

     Với mục đích hoạt động của Hội, trong chuỗi chương trình chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và với sự thành công vượt mong đợi của Caravan năm 2012, HUBA quyết định phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Q.Bình Thạnh và Công ty Phước Sơn tổ chức chương trình Caravan “Hành trình kết nối Doanh nhân” lần 2 từ ngày 25/6 đến 28/6/2013 với lộ trình Tp.HCM – Hậu Giang –Cà Mau - Bạc Liêu  - Tp.HCM. Qua chương trình, Hội tin rằng, sẽ có hơn 120 Doanh nghiệp tham gia Đoàn, và DN sẽ nhận được nhiều giá trị khác biệt và thiết thực như:

·Tăng cường kết nối, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, XTTM và Xúc tiến Du lịch tại các Tỉnh phía Nam giữa Hội viên, các Hội ngành nghề, Hội địa phương, CLB trực thuộc HUBA, với Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Lãnh đạo, Sở KHĐT, Trung Tâm XTTM – ĐT – DL và doanh nghiệp các Tỉnh phía Nam.

· Cảm nhận niềm hạnh phúc khi được sẻ chia trong hoạt động chung tay cùng Đoàn hỗ trợ cho các học sinh nghèo hiếu học Tỉnh bạn những suất học bổng giúp các em có thể vững tâm hơn khi đến trường.

·   Gia tăng sự thân thiện và đoàn kết giữa các thành viên Đoàn. Cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng cách tự mình lái xe trên các cung đường đẹp mà Thiên nhiên ban tặng cho Tỉnh bạn.

 Một số hoạt động chính của chương trình:

 ·  Đoàn tham quan “Hội chợ Công Thương khu vực ĐBSCL” – đây là Hội chợ nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2013 dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương. Quy mô 400 gian hàng với các sản phẩm trưng bày là các dự án công nghiệp - Các nhóm ngành hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống nhân dân – Lương thực, thực phẩm – Thủy sản chế biến – Dệt may – Da giày – Dược phẩm – Mỹ phẩm và chất tẩy rửa – Gốm sứ - Thủ công mỹ nghệ - Sản phẩm làng nghề… (chi tiết về Hội chợ tại đây)

·   Đoàn dự truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc “Hội chợ Công Thương khu vực ĐBSCL”, trong đó có hình ảnh Đoàn Caravan tiến vào khu vực tổ chức Lễ khai mạc, cũng như Lễ trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Hậu Giang.

·    Hội nghị "Xúc tiến thương mại - đầu tư tại Đồng Bằng Sông Cửu Long" dưới sự chủ trì của Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ. (nội dung hội nghị tại đây)

·  Đoàn tham quan Mũi Cà Mau được coi là điểm cực Nam trên đất liền của Việt Nam - cột mốc toạ độ quốc gia, cùng ngắm rừng, ngắm biển, chiêm ngưỡng thiên nhiên  vùng trời biển bao la.

·   Đoàn tham quan những khu du lịch sinh thái tại Bạc Liêu, đến viếng Chùa Bà Nam Hải - Nhà thờ Cha Diệp và trao tặng 100 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại Bạc Liêu.

     Với mục đích, ý nghĩa và quy mô chương trình, Ban Tổ chức rất mong các Quý hội viên và các doanh nghiệp trong và ngoài ngành nhiệt tình ủng hộ và đăng ký tham gia để chương trình Caravan mở rộng lần 2 được thành công tốt đẹp

      Một lần nữa rất mong nhận được phản hồi và sự hỗ trợ quý báu của quý Công ty.

     Chân thành cảm ơn và kính chúc quý Công ty luôn thành công và phát triển bền vững!

 Phí tham dự:  (chưa bao gồm VAT) 

       1. Đoàn xuất phát từ Tp.HCM: 5.000.000 đồng/người

       2. Đoàn xuất phát từ Hậu Giang: 4.500.000 đồng/người

         3.  Trẻ em đi kèm: Dưới 12 tuổi phụ thu 50% ngủ cùng giường Bố/Mẹ. 

Trên 12 tuổi áp dụng chi phí tham dự như hội viên tham gia.

         4.  Tài xế đi cùng: 4.000.000 vnđ

 Lịch trình Đoàn và Form đăng kí, vui lòng tải tại đây 

Quý DN quan tâm tài trợ/quảng bá thương hiệu trong chương trình, vui lòng xem thông tin tại đây

Thông tin liên hệ Ban tổ chức:

Ông Đặng Văn Sơn:

ĐTDĐ:0903.81.67.62
Email:
dangvanson@phuocson.com

Cô Đỗ Trúc Quỳnh:

ĐTDĐ: 0905 602 207
Email:trucquynh@phuocson.com

Cô Hồ Huỳnh Cẩm Tú

 ĐTDĐ:0919.80.13.13
 Email: 
camtu@btba.vn

 

Các phản hồi :