Thư ngỏ Giải bóng đá Sầm Sơn phương Nam mở rộng

Thứ năm , Ngày 14/03/2013

 
 Kỷ niệm 67 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục. Bác Hồ đã viết: "Tự tôi ngày nào tôi cũng tập". Chủ tịch Hồ Chủ tịch là tấm gương trong sáng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trí tuệ lỗi lạc, lối sống lành mạnh và tinh thần rèn luyện thân thể để giữ gìn sức khoẻ và nâng cao thể lực nhằm phụng sự Tổ quốc và Nhân dân. Học tập và làm theo lời Bác trong việc rèn luyện, tập thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn là việc tối cần thiết của mỗi chúng ta, giải còn có ý nghĩa lập thành tích chào mừng 38 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước, 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Lễ hội khai trương hè 2013 - Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa.

Nhằm tạo cho các bạn trẻ có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực sau giờ làm việc căng thẳng cũng như giao lưu học hỏi với các tổ chức đoàn thể, hội đồng hương các địa phương tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giải bóng đá Sầm Sơn phương Nam mở rộng - SSPN OPEN CUP 2013 với rất nhiều sự khác biệt và độc đáo là giải bóng đá được tổ chức thường niên của Sầm Sơn Phương Nam. Qua hai năm tổ chức, SSPN OPEN CUP đã trở thành giải đấu có thương hiệu được các ban ngành đoàn thể, các hội đồng hương, doanh nghiệp, vận động viên quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng.SSPN - luôn được biết đến là một trong những tổ chức luôn đi đầu về các hoạt động phong trào thể thao mà còn là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các giải bóng đá phong trào đạt chất lượng cao trong những năm qua tại Tp.HCM. Nhận thấy tổ chức giải bóng đá phong trào là sự kiện bổ ích không những mang lại một sân chơi bổ ích cho đồng hương xa quê mà còn gây tiếng vang cho những người con Xứ Thanh Miền Nam cũng như các đội bóng cùng tham gia.

Với kinh nghiệm tổ chức và các thành tích mà SSPN đã đạt được, ban tổ chức tin tưởng rằng Giải bóng đá Sầm Sơn Phương Nam mở rộng - SSPN OPEN CUP 2013 sẽ là một sự kiện tiêu biểu, đáng nhớ đầy bổ ích và lý thú. Giải đấu sẽ mang lại một hình ảnh đẹp cho hình ảnh của những người con Xứ Thanh trên đất Phương Nam cũng như mang lại thương hiệu tốt đẹp của các đơn vị tài trợ liên quan.

Cùng mục đích và ý nghĩa tốt đẹp như trên, SSPN OPEN CUP 2013 muốn thật sự thành công không thể thiếu đi sự tham gia của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và các đội bóng đồng hương.

Tải về bản kế hoạch

Các phản hồi :