Rộn ràng Cuộc thi Rung chuông vàng SVTH - TP. Hồ Chí Minh năm 2013

Thứ ba , Ngày 12/03/2013

Sáng chủ nhật ngày 10/03/2013, tại nhà thi đấu thể thao Việt Thành, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ Sinh viên Thanh Hóa tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng SVTH - Tp. Hồ Chí Minh” lần 1 năm 2013. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức sau 5 năm thành lập CLB, một hoạt động mới của SVTH.

Cuộc thi đã thu hút được hơn 400 sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Đặc biệt, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mặt tinh thần và ủng hộ về mặt tài chính của các cá nhân có tâm huyết với phong trào sinh viên Thanh Hóa đó là ông Đào Trọng Nhân – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM (HTBC), ông Trần Văn Thắng – Giám đốc công ty Nhôm kính Toàn Toàn Thắng, Ông Nguyễn Khắc Sơn – Chủ cơ sở đá hoa cương Thuận Phát, ông Hoàng – Giám đốc DNTN Lộc Phát, các thầy Thích Nguyên Khanh, Thích Thanh Thủy, Thích Nguyên Từ.

[IMG]
 
Anh Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch CLB Sinh viên Thanh Hóa tại Tp. Hồ Chí Minh tặng hoa cám ơn các nhà tài trợ.
 
[IMG]

Với 9 đội thi đến từ các Ban Liên lạc Sinh viên Thanh Hóa các huyện, trường, cuộc thi đã diễn ra 3 trận thi đấu vòng loại và 1 trận chung kết. Trận 1 gồm có 3 đội đó là: Ban liên lạc huyện Yên Định, huyện Nga Sơn và ĐH Kinh tế TP..Hồ Chí Minh. Trận 2 gồm có Ban liên lạc ĐH Lao động xã hội CS2, ĐH GTVT TP..Hồ Chí Minh, Đội tự do. Trận 3 gồm các Ban liên lạc: Huyện Nông Cống & HV Bưu chính Viễn thông, ĐH Công nghiệp TP..Hồ Chí Minh, ĐH Bách khoa & Ban liên lạc Huyện Quảng Xương.

Với tinh thần, giao lưu, học hỏi, đoàn kết, nhiệt tình các bạn sinh viên đã thi đấu và cổ vũ hết mình tạo ra một không khí náo nhiệt chưa từng có.

[IMG]

[IMG]
 
Các đội tập trung nghe BTC phổ biến quy chế cuộc thi
 
[IMG]

[IMG]
 
Các thí sinh rất vui mừng và phấn khởi khi được tham gia thi đấu trong một cuộc thi trí tuệ cùng các bạn đồng hương sinh viên.
 
[IMG]

[IMG]
 
Thí sinh Lê Thị Huệ, Huyện Yên Định là người chiến thắng ở trận thi đấu thứ 2 với việc trả lời được tới câu hỏi số 17 và dừng lại ở câu số 18.

[IMG]

[IMG]
 
Thí sinh Nguyễn Khắc Thành, BLL HV Bưu chính viễn thông là người chiến thắng ở trận thi đấu thứ 3 cũng với việc trả lời được tới câu hỏi số 17 và dừng lại ở câu số 18.
 
[IMG]
 
Đội Ban liên lạc Sinh viên ĐH Kinh tế TP.. Hồ Chí Minh là đội đã để lại ấn tượng nhất và giành giải thưởng Cổ động viên xuất sắc trong cuộc thi.

Cuộc thi đã để lại nhiều niềm vui, tiếng cười, nhiều kỷ niệm đẹp trong mỗi bạn sinh viên tham gia. Mặc dù đã có sự chuẩn bị, song vì thời gian chuẩn bị gấp, nhiều yếu tố khách quan không thuận lợi, lần đầu tổ chức nên công tác tổ chức còn gặp nhiều khó khăn, thiếu sót.

Một số hình ảnh khác:

[IMG]
 
Các thí sinh bị loại đang chăm chú theo dõi phần thi của các bạn mình trên sàn thí đấu.
 
[IMG]

Phần trò chơi cứu trợ của đội cứu trợ đã giúp các thí sinh có cơ hội được quay trở lại sàn thi đấu.
 
[IMG]
 
 
[IMG]
 
Dù trời nắng nóng nhưng các sinh viên Thanh Hóa vẫn nhiệt tình tham gia đến trận thi đấu cuối cùng.
 
[IMG]

Chăm chú theo dõi kết quả từ Ban tổ chức
 
Theo svth.net
 

Các phản hồi :