Lễ sinh nhật SVTH tròn 5 tuổi

Thứ ba , Ngày 08/01/2013

 
Ngày 06/01/2013, tại nhà hàng Ông Bà Bảy, đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. BCH CLB SVTH TP.HCM đã long trọng tổ chức buổi “Lễ mừng sinh nhật lần thứ 5 – CLB Sinh viên Thanh Hóa tại TP.HCM”.

[IMG]

Chiếc bánh mừng Sinh nhật CLB tròn 5 tuổi.

Tới tham dự và chung vui cùng CLB có bác Trịnh Đình Chữ - Phó chủ tịch thường trực HĐH tỉnh Thanh Hóa tạo TP.HCM, bác Bùi Anh Viên – Phó Chủ tịch HĐH, Phó chủ tịch thường trực CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM, anh Đào Trọng Nhân – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM. 

Các anh chị nguyên là Chủ tịch, phó chủ tịch CLB các nhiệm kỳ gồm có anh Nguyễn Tuấn Anh, chị Cao Thị Giang, anh Dương Đắc Chí, anh Nguyễn Văn Vinh. Các anh chị nguyên là Ủy viên BCH các nhiệm kỳ, các anh chị đã gắn bó và có nhiều tâm huyết với CLB, trưởng, phó Ban liên lạc Sinh viên Thanh Hóa các huyện, nhà trường và đông đủ các đồng chí trong BCH CLB hiện tại.
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ấm áp tình đồng hương. Các anh chị và các bạn sinh viên đã có một buổi gặp gỡ, giao lưu vui vẻ, cùng nhau nhớ về quãng thời gian 5 năm thành lập và phát triển bên cạnh đó cũng quyết tâm trong thời gian tới sẽ sát cánh để đưa CLB lên một tầm cao mới.

[IMG]

Anh Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch CLB phát biểu chào mừng, ôn lại chặng đường 5 năm qua và chia sẻ một số định hướng phát triển trong thời gian tới.

[IMG]

[IMG]

Bác Trịnh Đình Chữ - Phó chủ tịch thường trực HĐH tỉnh Thanh Hóa tạo TP.HCM, Bác Bùi Anh Viên – Phó Chủ tịch HĐH, Phó chủ tịch thường trực CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM lần lượt có đôi điều chia sẻ, căn dặn và mong muốn CLB đoàn kết, xây dựng hình ảnh quê hương, con người xứ Thanh thật đẹp trong mắt bạn bè cả nước.

[IMG]

Thầy Thích Nguyên Từ - một người con của quê hương Thanh Hóa, đang học tập tại TP.HCM có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật CLB
.
 
[IMG]

CLB cũng đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm khác chúc mừng CLB của HĐH tỉnh, Cty hoa AURA.

[IMG]

Anh Đào Trọng Nhân - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB Doanh nhân chia sẻ cảm nghĩ và động viên CLB

 
[IMG]

Đại diện HĐH, CLB Doanh nhân, các chủ tịch CLB các nhiệm kỳ cùng cắt bánh và hát vang bài ca “Chúc mừng sinh nhật”

Trước khi bước vào buổi lễ, BTC đã tổ chức 1 trò chơi thú vị đó là viết lời chúc mừng sinh nhật CLB. BTC đã nhận được hơn 40 lời chúc của các anh chị em tham dự. Kết quả anh Lê Đình Đạt – Trưởng BLL SVTH Huyện Yên Định đạt giải Nhất với phần thưởng là “200,000 đồng”và chị Trần Thị Trang – Nguyên UV BCH đạt giải Nhì với phần thưởng là “100,000 đồng”

[IMG]

Anh Đạt và Chị Trang nhận quà từ CLB
 
[IMG]

 

[IMG]
 

[IMG]


Theo SVTH

Các phản hồi :