Tự hào là nữ doanh nhân xứ Thanh

Thứ hai , Ngày 22/10/2012

 

Dự buổi tọa đàm có lãnh đạo hội LHPH tỉnh, Sở LĐ, TB&XH, các hội viên Hội DN nữ, các CLB nữ doanh nhân các huyện, thị, cơ quan báo chí…
                              

 
Các nữ doanh nhân được nhận Bằng khen của Hội LHPN tỉnh.
 

 Mặc dù phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước có nhiều khó khăn nhưng các nữ doanh nhân tỉnh Thanh đã vượt qua những thách thức và khẳng định mình. Không ít doanh nghiệp do các chị lãnh đạo đạt tốc độ tăng trưởng cao, tạo việc làm cho nhiều lao động, có những đóng góp xứng đáng cho ngân sách địa phương. Bên cạnh đó, còn tham gia tích cực các phong trào xã hội, từ thiện. Tại buổi tọa đàm, chị em đã mạnh dạn trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.


        

 
Bà Lê Thị Nương và bà Trịnh Thị Loan nhận hoa chúc mừng của ông Phan Quốc Sơn.


Phát biểu với các nữ doanh nhân, bà Lê Thị Nương – ủy viên TW Hội LHPNVN, chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Nguyễn Thị Thanh Xuân – phó trưởng ban thường trực “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” Thanh Hóa, giám đốc Sở LĐ, TB&XH đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của chị em trong phát triển doanh nghiệp, xây dựng cuộc sống gia đình. Các chị xứng đáng là những bông hoa đẹp trong vườn hoa xứ Thanh. Ghi nhận những thành tích của các chị, 34 doanh nhân tiêu biểu được tặng Bằng khen của Hội LHPN tỉnh.


Cũng tại buổi gặp mặt này, bà Lê Thị Nương đã trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ” cho Đại tá Phan Quốc Sơn – nguyên giám đốc chi nhánh Viettel Thanh Hóa.

       

                           Tiết mục văn nghệ do TTTCSK Dạ Lan biểu diễn

Đại diện cho các nữ doanh nhân, bà Trịnh Thị Loan – chủ tịch Hiệp hội doanh nhân nữ tiếp tục phát động thi đua cho các nữ doanh nhân, ủng hộ “Quỹ mái ấm tình thương” giúp cho những phụ nữ nghèo. Công ty CP Dạ Lan ủng hộ 100 triệu đồng.

           


Ông Bùi Văn Tú – phó giám đốc công ty trao 100 triệu đồng ủng hộ mái ấm tình thương.


Nhân dịp này, PGS, TS Trần Quốc Thành - trưởng khoa tâm lý giáo dục trường Đại học sư phạm Hà Nội đã nói chuyện với chị em chuyên đề “tâm lý trong kinh doanh”, bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc, giúp chị em có cách nhìn mới về người phụ nữ thành đạt.  Buổi giao lưu gặp gỡ đã để lại nhiều ấn tượng cho các nữ doanh nhân.

       

                                    Bữa cơm ngày tết của các doanh nhân nữ.


Góp phần vào sự thành công có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân viên công ty CP Dạ Lan, nhất là TTTCSK từ xây dựng kịch bản chương trình, xây dựng phóng sự video clip, văn nghệ, đón tiếp khách, phục vụ bữa cơm tình cảm và thân mật cho ngày hội nữ doanh nhân.

Theo Văn Hóa và đời sống

Các phản hồi :