Thứ Hai , Tháng Ba 15 2021

HTBC hướng về quê hương Thanh Hóa

Ngày 29 và ngày 30 tháng 12 năm 2020. Hội Đồng hương Thanh Hoá – Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hoá có chuyến đi về quê hương Thanh Hóa để hỗ trợ xây nhà cho người có hoàn cảnh không may bị khuyết tật, tặng quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam, tặng quà cho trường, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và trẻ em nghèo hiếu học!
Đoàn đã trao tặng 8 máy vì tính cho trường cấp 3 Nông Cống 3 và 50.000.000 đồng cho làng Thượng xã Thăng Thọ Nông Cống làm đường đi.

Tặng 11 căn nhà Đại đoàn kết tại các huyện: Quảng Xương, Đông Sỏn, Thọ Xuân, Như Xuân, Như Thanh, Thiệu Hoá, Yên Định.
Đoàn còn trao tặng 30.000.000 đồng cho những người chất độc màu da cam và 100.000.000 đồng cho trẻ em nghèo hiếu học tại huyện Hậu Lộc.
Trao 150.000.000 đồng cho quỹ khuyến học và 80.000.000 đồng cho trẻ em mồ côi.
Công ty Huy Hoàng Gia trao tặng 200.000.000 đồng cho người nghèo ăn tết.

Trong chuyến đi này đoàn còn làm được việc rất có ý nghĩa đó là dâng hoa, dâng hương cho Nữ Vương Triệu Thị Trinh người anh hùng dân tộc, dâng hoa dâng hương cho Phật hoàng Trần Nhân Tông tại thiền viện Trúc Lâm Thanh Hóa và dâng hương cho Mẹ Tơm quê Hậu Lộc!

Cùng đi trao quà với đoàn có Trung tướng Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đình Nhã – Phó chủ nhiệm An ninh Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng họ Trần Việt Nam.
Trong chuyến đi này, đoàn chúng tôi đi trao quà cùng với những người đẹp có tấm lòng nhân ái Phạm Thị kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen vàng, Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Á hậu một Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu hai Nguyễn Lê Ngọc Thảo, người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Đặc biệt chúng ta rất vui mừng và vinh hạnh được Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi, Bí thư thành phố Thanh Hóa, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hoá, lãnh đạo các huyện và các ban ngành, cùng nhân dân Thanh Hóa đón tiếp rất ân cần và long trọng !

Thay mặt Hội Đồng hương – Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa, tôi xin gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa, lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo thành phố Thanh Hóa, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hoá!

Cảm ơn quý vị quan khách, cảm ơn Hội Đồng hương Thanh Hóa, cảm ơn Hội Đồng họ Trần Việt Nam, cảm ơn Huyện ủy, UBND các Huyện, cảm ơn đoàn Hoa hậu Việt Nam, cảm ơn toàn thể Quý Doanh nhân và nhân dân Thanh Hoá đã đón tiếp đoàn rất nồng hậu. Để lại cho chúng tôi những tình cảm sâu sắc lúc nào cũng nhớ về quê hương!
Kính chúc quý vị luôn vui khỏe hạnh phúc và thành công.
Xin trân trọng cảm ơn!
Trưởng đoàn Trần Văn Mười – Phó Chủ tịch Thường trực CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM – Phía nam

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION