Thứ Tư , Tháng Sáu 23 2021

HTBC HỌP MẶT TẤT NIÊN 2020 – CHÀO XUÂN 2021

Ngày 24/01/2021 tại 695 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 – nơi hội tụ giao lưu các thành viên CLB Doanh nhân Thanh Hóa đã diễn ra chương trình Họp mặt tổng kết các hoạt động năm 2020 và Chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021.

Tham dự có ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh, ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh (HUBA), ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh (HUBA), đại diện Hội Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, Ban cố vấn của HTBC, CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, CLB Thầy thuốc xứ Thanh, CLB Thơ Lam Kinh xứ Thanh, các CLB / Hội bạn, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà…. Cùng với hơn 100 thành viên CLB Doanh nhân Thanh Hóa đã về tham dự sự kiện này.

Tại Hội nghị, đoàn tổ chức tham quan giao thương các sản phẩm của các Doanh nghiệp trưng bày (rượu sâm, rượu đông trùng hạ thảo, chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ, chăm sóc rang miệng với ưu đãi cho hội viên và khách mời.

Biểu diễn Múa Lân chào Xuân và Thần Tài tặng lì xì may mắn đến với hội viên và khách mời, cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ khách mời và vũ đoàn thực hiện… Hứa hẹn một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công

Khuôn viên tổ chức chương trình họp mặt do Ông Trần Văn Mười tài trợ được trang trí nhiều hoa tươi khoe sắc thắm, bàn ghế trang hoàng, trang trọng đón khách mời và hội viên.

Toàn cảnh Hội nghị

Hoạt động 1 năm của HTBC kể từ sau khi đại hội với rất nhiều chương trình, và trong tình hình dịch bệnh Covid-19, các thành viên HTBC càng cố gắng hơn nữa để có thể tổ chức các chương trình mang lại những giá trị cho Doanh nhân HTBC.

Ông Trịnh Tiến Dũng phát biểu báo cáo hoạt động của HTBC năm vừa qua

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Cơ khí Thương mại Đại Dũng (Tập đoàn Đại Dũng) Chủ tịch HTBC cho biết, năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và các thành viên của HTBC nói riêng. Với tinh thần đoàn kết một lòng của những người con xứ Thanh, các thành viên của HTBC đã cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức và biến những khó khăn thách thức thành cơ hội trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình trên cơ sở thượng tôn pháp luật, từ đó góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh hơn.

ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh phát biểu

ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh đánh giá cao hoạt động của HTBC trong năm qua, đồng thời khẳng định HTBC đã và đang hoạt động một cách tích cự trong công tác an sinh xã hội của TP Hồ Chí Minh nói chung và cho quê hương Thanh Hóa nói riêng, góp phần vào việc gắn kết tình đồng hương của những người con xứ Thanh nói riêng và khối đại đoàn kết dân tộc nói chung. Mặc dù hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp nhưng tôi tin rằng trong năm 2021 và trong những năm tới HTBC sẽ luôn phát huy tình đoàn kết của mình để góp phần xây dựng quê hương đất nước nói chung và Thanh Hóa nói riêng, để từ đó xây dựng và cũng cố cho HTBC ngày càng phát triển vững mạnh. Ông Sơn nhắn nhủ.

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) phát biểu tại hội nghị chúc mừng hoạt động của HTBC ngày càng lớn mạnh và mang lại nhiều giá trị cho quê hương, đất nước. Cần phát huy và nâng cao hơn tinh thần gắn kết này góp phần cùng Thành phố xây dựng đất nước tươi đẹp. Nhân dịp Xuân về Ông Dũng cũng thay mặt HUBA gửi lời chúc mừng sức khỏe và thịnh vượng tới tất cả những vị quan khách và thành viên tham dự hôm nay

Ông Chu Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị

Ông Trịnh Xuân Hải – Trưởng ban Cố vấn HTBC, 1 đại diện kỳ cựu từ những ngày đầu thành lập CLB, một Doanh nhân thành đạt trên thế giới,, một niềm tự hào cho HTBC tham dự và phát biểu hôm nay, ông Hải lấy làm vui khi thấy HTBC từng bước thay đổi, đó là sự góp sức, cống hiến của tất cả các anh chị em trong CLB, đặc biệt là Ban chấp hành, chủ tịch Trịnh Tiến Dũng và PCT Thường Trực Trần Văn Mười luôn làm việc hết sức hết mình vì cộng động doanh nhân Thanh Hóa.

Ông Trịnh Xuân Hải phát biểu

Hoạt động trọng tâm của HTBC là Hội viên, HTBC luôn mong muốn hỗ trợ và gắn kết các thành viên cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng chung tay góp sức xây dựng cộng đồng HTBC. Và HTBC đã tạo ra nhiều hoạt động giá trị nhằm mang lại lợi ích kết nối giữa các thành viên, trong đó việc Kết nạp hội viên mới được xem là tiên phong. Tại hội nghị hôm nay, HTBC rất vui mừng đón tiếp thêm các thành viên mới tham gia vào mái nhà chung của HTBC.

Để có được sự thành công tại hội nghị ngày hôm nay, Ban tổ chức không quên tri ân các đơn vị tài trợ đã đóng góp cho hội nghị.

Tri ân các đơn vị tài trợ đồng
Tri ân các đơn vị tài trợ vàng
Tri ân Nhà tài trợ Chính – Công ty nhà Đất Nhân Mười

Ông Trần Văn Mười – GĐ Công ty Nhân Mười phát biểu, chia sẻ về chương trình họp mặt mừng Xuân hôm nay, và cũng rất tự hào vì Thanh Hóa năm nay đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Ông Mười đã mời Ms. Đỗ Thị Hà đến tham dự cùng giao lưu với Doanh nhân Xứ Thanh.

Lãnh đạo, ban chấp hành, khách mời, hội viên cùng tham gia chụp hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Dương Thùy Linh, cùng nhiều Á hậu và người đẹp.

Buổi tiệc ấm cúng cùng việc tổ chức sinh nhật cho thành viên trong quý.

Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc hát chèo, hát quan họ, biểu diễn áo dài thời trang, áo gấm, v.v…

Năm mới hạnh phúc bình an đến,

Ngày Xuân vinh hoa phú quý về

Chương trình họp mặt cuối năm để lại nhiều ấn tượng cho khách mời và thành viên tham dự. Hy vọng năm mới Tân Sửu sẽ có nhiều điều mới, tràn đầy năng lượng, dồi dào sức khỏe đến với tất cả mọi người và thành viên CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM – Phía Nam.

Văn phòng HTBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Logo Mai Linh Group
Logo Queen Stone
Logo Tan Thanh Hoa
Logo Sai Gon Center Real
Logo EBM
Logo Lien Viet Post Bank
Logo HHG
Logo Đại Dũng
Nhân Mười
Nano Viet
HHG FOUNDATION